hạn chế truy cập ứng dụng

Hạn chế trẻ em Xóa/Cài đặt Ứng dụng ngoài ý muốn trên iPhone, iPad

Hạn chế trẻ em Xóa/Cài đặt Ứng dụng ngoài ý muốn trên iPhone, iPad

Ngày nay trẻ em sử dụng ngày càng thường xuyên và như một phần không thể thiếu như một cách thức giải trí thời công nghệ số. Cho dù là đang ở nhà hay đang ở trường học, dù mục đích là để giải trí hay giáo dục.

–> Đọc thêm: Làm sao để chặn Ứng dụng/Web – Hạn chế thời gian sử dụng iPhone, iPad.

Và con cháu bạn sẽ có cơ hội tọc mạch mọi thứ trên iPhone, iPad cũng như mọi thiết bị khác trong nhà. Chúng ta đã biết cách hạn chế thời gian trẻ em sử dụng iPhone, iPad nhưng còn những hạn chế khác ? Thật may Apple đã tạo ra nhiều tính năng để hạn chế trên iPhone, iPad để phụ huynh có thể dễ dàng quản lý việc sử dụng thiết bị thông minh của con mình, đặc biệt là trên bản cập nhật iOS 12 mới nhất. Có nhiều lý do để bạn bật tính năng hạn chế sử dụng iPhone, iPad; đó có thể là hạn chế cấm trẻ em truy cập Ứng dụng hay tùy chỉnh tính năng Bảo mật, các nội dung được phép và nhiều hơn nữa. Sau đây là 2 tính năng hạn chế mà Taingheapple.info cảm thấy có ích và muốn chia sẻ với bạn: ngăn chặn trẻ em Xóa/Cài đặt ứng dụng trên thiết bị.

  • Mở ứng dụng Settings.
  • Chọn General.

hạn chế truy cập ứng dụng

  • Lựa chọn Restrictions
  • Nếu bạn chưa bật tính năng Restrictions, nhấn chọn Enable Restrictions và thiết lập Restrictions Passcode ( nhớ đừng sử dụng password nhưng nhớ đảm bảo bạn là người duy nhất nhớ password này; nếu quên bạn sẽ không thể tắt Restrictions hoặc thay đổi nó).
  • Nếu Restrictions của bạn đã được thiết lập, hãy nhập password để vào.

hạn chế truy cập ứng dụng

hạn chế truy cập ứng dụng

 

  • Kéo thanh trượt xuống mục Installing & Deleting Apps và bật tắt.

hạn chế truy cập ứng dụng

Nếu con bạn hay chơi Game trên thiết bị tốt hơn hết nên chọn tắt mục In-App Purchases, chẳng ai thích một hóa đơn bất ngờ xuất hiện cả.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *