iPad màn hình viền siêu mỏng có thể ra mắt tháng 6

iPad màn hình viền siêu mỏng có thể ra mắt tháng 6

Apple được cho sẽ công bố máy tính bảng iPad Pro 10.5 hoàn toàn mới trong sự kiện WWDC 2017 diễn tháng sau ở Mỹ.

Theo Digitimes, thậm chí Apple đã tiến hành việc sản xuất đại trà sản phẩm chưa ra mắt này, nhằm chuẩn bị sẵn cho việc đưa ra thị trường ngay sau khi công bố. iPad Pro 10.5 inch thế hệ mới có thể đã được sản xuất từ tháng 3 hoặc tháng 4 và ước tính sẽ đạt sản lượng 600.000 máy tính tới tháng 7. Minh chứng cho điều này là việc một loạt nhà cung ứng linh kiện liên quan tới sản phẩm và iPad đã gia tăng mạnh các đơn đặt hàng thời gian gần đây.

Máy tính bảng iPad có thể được Apple làm mới tại sự kiện WWDC 2017 diễn ra vào tháng sau

Với thiết kế mới, iPad Pro 10.5 được nhận định có thể đạt tới doanh số xuất xưởng từ 5 đến 6 triệu máy trong 2017. Con số được coi là thành công đối với dòng sản phẩm có doanh số trồi sụt nhiều năm qua của Apple.

Điểm đáng chú ý nhất ở iPad Pro 10.5 được cho là thiết kế mới khi sở hữu màn hình lớn hơn iPad Pro 9,7 inch và nhiều iPad khác của Apple. Viền màn hình được làm siêu mỏng khiến cho kích thước của máy tính bảng không bị to lên nhiều. Sản phẩm cũng có thể là một bài test trước khi Apple tung ra iPhone 8 với thiết kế tương tự vào nửa cuối năm sau.

iPad Pro 10.5 mới còn hứa hẹn sử dụng chip A10X hiệu năng cao, có cảm ứng lực 3D Touch và hậu tố Pro trong tên gọi cho thấy sản phẩm sẽ hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil.

Video ý tưởng iPad Pro 10.5:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *