iPhone 6 phiên bản 32GB giảm giá mạnh

iPhone 6 phiên bản 32GB giảm giá mạnh

Chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn, iPhone 6 phiên bản 32GB đã buộc phải giảm giá mạnh vì sức bán ra khá chậm.

 

Mặc dù iPhone 6 ra mắt đã rất lâu, tuy nhiên, Apple cũng chỉ vừa mới ra mắt phiên bản 32GB cho mẫu điện thoại này vào cuối tháng 3 vừa qua ở thị trường châu Á. Và tất nhiên, iPhone 6 phiên bản 32GB cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam nhằm dần thay thế cho mẫu 16GB đã từng ra mắt trước đó.

Nhiều khả năng do chỉ “nâng cấp” mỗi dung lượng bộ nhớ, iPhone 6 phiên bản 32GB cũng không thực sự nổi bật khi so với dòng 16GB, càng yếu thế hơn những mẫu flagship Android khác đến từ thương hiệu Trung Quốc khi căn cứ vào giá bán. Theo một số nguồn tin cho biết, iPhone 6 phiên bản 32GB với mức giá niêm yết ban đầu gần 10 triệu đồng đã bán ra ở thị trường Việt Nam với sức mua khá chậm.

Chính vì vậy, iPhone 6 phiên bản 32GB đã buộc phải giảm giá, xuống mức khoảng 8 triệu đồng, ngang tầm iPhone SE chính hãng. Ngoài nguyên nhân đã đề cập ở trên, iPhone 6 phiên bản 32GB còn bị cạnh tranh bởi chính mẫu flagship iPhone 7 và iPhone 7 Plus của Apple. Tất cả yếu tố trên kết hợp lại đã khiến cho mức giá giảm khá mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *