iPhone chính hãng liên tục giảm mạnh, thị trường “nóng đỉnh điểm”

iPhone chính hãng liên tục giảm mạnh, thị trường “nóng đỉnh điểm”

Càng cận kề thời điểm ra mắt iPhone 8, mức giá iPhone chính hãng (FPT, VN/A) lại dao động mạnh. Có mẫu iPhone thậm chí còn giảm đến 6 triệu đồng.

Đọc thêm: iPhone 8 dần lộ diện

Mức giá iPhone chính hãng trên thị trường thường có sự chênh lệch khá lớn giữa các hệ thống bán lẻ, chưa kể đến các mô hình kinh doanh nhỏ hoặc online. Nhưng nhìn chung, so với mức giá cách đây hơn 1 tháng, hầu hết các model iPhone đều đã có sự giảm giá đáng kể.

Theo khảo sát tại hệ thống Hoàng Hà Mobile, mẫu giảm giá nhiều nhất được ghi nhận là iPhone 7 Plus 256GB màu đen bóng (Jet Black) với mức giảm đến 6 triệu đồng. Các mẫu còn lại cũng giảm sâu từ 1 – 5 triệu.

Thêm vào đó, iPhone 6 chính hãng với phiên bản bộ nhớ mới 32GB cũng giảm 1 triệu đồng tại Hoàng Hà Mobile. Theo thống kê, đây chính là smartphone bán chạy nhất tháng 6 của hệ thống này, vượt mặt cả “kẻ hủy diệt” Galaxy J7 Prime.

Đại diện Hoàng Hà Mobile cho biết: “Trong tháng 6, Hoàng Hà tập trung đẩy mạnh vào iPhone chính hãng, đặc biệt là iPhone 6 32GB. Chúng tôi tự tin sở hữu mức giá iPhone 6 32GB chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mức giá này sẽ được duy trì trong tháng 7, hy vọng ưu đãi giá này sẽ tiếp tục làm hài lòng người tiêu dùng.”

iPhone 6 32GB chính hãng đang thu hút lượng khách hàng cực lớn trên thị trường

Nhìn chung, giá iPhone chính hãng hiện nay không cao hơn iPhone xách tay là bao. Thậm chí, có những mẫu còn ngang ngửa hoặc thấp hơn. Theo dự đoán của các chuyên gia, tháng 7 sẽ là thời điểm mà thị trường iPhone chính hãng sôi động hơn nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *