Phim Người Nhện vô tình để lộ iPhone 8

Phim Người Nhện vô tình để lộ iPhone 8

Smartphone mà Spider Man sử dụng giống hệt tin đồn và thông tin rò rỉ về iPhone thế hệ mới chưa ra mắt.

Chiếc iPhone 8 bị lộ trong trailer phim mới về Người Nhện (từ 0:21).

Dù chỉ xuất hiện vài giây, mẫu điện thoại trong bộ phim bom tấn về Người nhện được nhiều người tin là iPhone 8. Như hàng loạt thông tin gần đây, sản phẩm có màn hình thiết kế viền mỏng và không còn phím Home hình tròn như iPhone truyền thống. Giao diện bên trong với biểu tượng iTunes Store và Health cũng đặc trưng của hệ điều hành iOS tới từ Apple.

Bộ phim bom tấn siêu anh hùng của Marvel dự kiến sẽ công chiếu vào 7/7 tới. Trong khi đó, Apple thường có thông lệ ra mắt iPhone thế hệ mới vào tháng 9. Màn xuất hiện của iPhone 8 mục đích có thể để quảng cáo cho sản phẩm của Apple.

Việc sản phẩm công nghệ hay smartphone xuất hiện trong các bộ phim với ý nghĩa thương mại không còn là điều xa lạ ngày nay. Ngoài iPhone, nhiều lần máy tính bảng iPad và máy tính Macbook cũng xuất hiện nổi bật trên màn ảnh lớn. Một số điện thoại của Nokia hay BlackBerry từng góp mặt với vai trò quan trọng trong một số phim Hollywood. Với người hay theo dõi phim truyền hình Hàn Quốc, việc bắt gặp smartphone đời mới của Samsung và LG cũng thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *