“Mổ xẻ” iPod Touch thế hệ 6 mới nhất của Apple

“Mổ xẻ” iPod Touch thế hệ 6 mới nhất của Apple

Sau khi ra mắt chưa đầy 2 ngày, chiếc máy nghe nhạc mới nhất của Apple cũng đã rơi vào tay các chuyên gia “mổ xẻ” iFixit để khám phá bên trong dòng sản phẩm này.

Theo như thao tác mở chiếc iPod Touch 6 của iFixit cho thấy, khả năng tháo lắp chiếc máy này khá dễ dàng, tương tự như việc mở một chiếc iPhone.
Cụ thể, người dùng một thiết bị làm nóng khu vực phím home, làm tan chảy keo để tháo lớp màn hình. Sau đó tiến hành tháo từ màn hình, gỡ các cáp kết nối và tháo pin cho đến mainboard. So với việc tháo iPhone 6, iPod Touch thế hệ 6 dễ dàng hơn rất nhiều, các linh kiện ít hơn và đều được nối với nhau bằng những sợi cáp.
Chú ý, việc tháo lắp đòi hỏi sự cẩn thận, nhẹ nhàng mở từng cổng kết nối cáp, tránh việc đứt cáp, gây hư hỏng thiết bị.
Về sản phẩm, iPod Touch 6 sử dụng một màn hình 4-inch đạt chuẩn Retina có độ phân giải 1136×640. Máy được nâng cấp camera iSight từ 5 MP lên 8 MP tích hợp các tính năng chụp ảnh như iPhone Ở mặt trước, máy cũng tích hợp camera HD dùng cho chức năng FaceTime của hãng và chụp ảnh tự sướng.
Đặc biệt, sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý A8 tương tự như trên bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6+.
Ngoài ra, iPod Touch thế hệ mới hoạt động trên nền tảng iOS 8.4, vi xử lý A8 và nguồn pin cho thời lượng sử dụng 40 tiếng.
Một số hình tháo lắp sản phẩm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *