tai nghe iphone zin chính hãng

Tai nghe iPhone: Những tiện ích “ẩn” bạn có thể bỏ qua

Chiếc tai nghe của Apple còn có khả năng điều khiển tiện dụng chứ không chỉ đơn thuần là một thiết bị phục vụ nhu cầu thưởng thức âm thanh.

–> Đọc thêm: Ông lớn bán lẻ Việt Nam bội thu đơn đặt hàng iPhone X

Âm thanh thuộc hàng chất lượng đỉnh đồng thời với thiết kế bắt mắt, “ton suit ton” với các thiết bị “táo khuyết” và rất tiện lợi.

tai nghe iphone zin chính hãng

Tai nghe Apple có những tính năng ẩn rất tiện lợi

Song sự tiện lợi này không phải người dùng nào cũng biết đến. Sau đây là những tiện ích ẩn mà chiếc tai nghe Apple mang lại cho người dùng:

– Nếu muốn tạm dừng hay phát tiếp một bản nhạc, bạn có thể ấn vào nút giữa trên thanh điều khiển một lần.

– Nếu muốn nghe lướt qua một bài hát để xem giai điệu nó ra sao, hãy nhấn nút giữa hai lần và giữ lâu hơn ở lần nhấn thứ hai, bài nhạc của bạn sẽ được “tua nhanh”.

– Và để “tua ngược” khi đang nghe một bài hát, hãy nhấn nút giữa liên tục 3 lần và giữ lâu hơn ở lần thứ ba.

– Để chuyển bài, bạn có thể nhấn 2 lần vào nút giữa sau đó nhả tay ra

– Để quay lại bài hát trước, hãy nhấn 3 lần liên tục vào nút giữa sau đó nhả tay ra

– Khi có cuộc gọi đến trong lúc bạn đang đeo tai nghe, bạn có thể nhấn một lần vào nút giữa để nghe và nhấn thêm lần nữa để gác máy khi thực hiện xong cuộc gọi.

– Để từ chối một cuộc gọi đến, hãy ấn và giữ nguyên nút giữa. Khi đó bạn sẽ nghe hai tiếng bíp và người gọi sẽ được chuyển đến hộp thư thoại (nếu bạn có đăng ký dịch vụ này với nhà cung cấp). Nếu không, đầu dây bên kia sẽ báo máy bận.

– Khi đang thực hiện cuộc gọi và bạn nhận được một cuộc gọi khác, hãy nhấn vào nút giữa một lần để chuyển sang cuộc gọi mới này. Để kết thúc cuộc gọi mới, hãy nhấn và giữ nút giữa trong vòng 2 giây để quay trở về với cuộc gọi trước đó đang ở trong chế độ chờ (nhớ nhắc đầu dây bên kia giữ máy nhé!)

– Bạn cũng có thể sử dụng nút tăng âm lượng trên điều khiển của tai nghe để chụp ảnh nhanh giống như nút tăng âm lượng trên thân máy. Tuy nhiên, thao tác này cũng chẳng tiện hơn là bao bởi trước đó bạn vẫn phải chạm vào màn hình cảm ứng để mở ứng dụng chụp ảnh

– Đối với iPhone 4S và iPhone 5, bạn có thể mở ứng dụng trợ lý giọng nói Siri bằng cách nhấn và giữ lâu nút giữa trên điều khiển.

Taingheiphone.net

10 Bình luận

 1. bữa e có mua cái tai nghe iphone của shop, dùng rất chất. Sẽ giới thiệu cho bạn bè ủng hộ shop :)))))

  1. Author

   Hi bạn ^^ tai nghe iphone 6 chính hãng giá 300k đó bạn

 2. mình muốn mua tai nghe ip8 cổng lightning ạ

  1. Author

   Hi bạn ^^ tai nghe iphone 8 chính hãng giá 500k đó bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *