phân biệt củ sạc ipad taingheapple.info

Cách phân biệt củ sạc iPhone iPad chính hãng với hàng fake

Nhận thấy nhiều loại sạc nhái đang được bán tràn lan trên thị trường hiện nay gây nguy cơ ảnh hưởng đến người dùng nên hôm nay TAINGHEAPPLE.INFO làm bài phân biệt củ sạc zin so với hàng nhái. Các bạn tham khảo nhé 😉

  1. Củ sạc vuông cho iPhone

Đối với củ vuông có các cách phân biệt như sau:

  • Cách 1: Bạn dựng đứng củ sạc trên 2 chân của nó, nếu củ không đứng được thì đó đích thị là củ nhái. Còn đứng được ? đừng vội mừng, vì hiện nay hàng fake cao cấp vẫn có thể đứng được –> nên về cơ bản cách này chỉ dùng để xác định nhanh xem củ sạc vuông mà bạn đang dùng có phải là củ nhái không.
cu sac vuong iphone
Dựng đứng củ sạc trên 2 chân
  • Cách 2: Về ngoại quan: chữ in trên bề mặt củ vuông có màu sắc hơi mờ đặc trưng của Apple chứ không quá đậm, chân cắm được vát đều, thẳng chứ không sần sì như hàng nhái. Nói chung ngoại quan thể hiện đẳng cấp gia công của hàng xịn cao hơn hẳn

củ vuông iphone

  • Cách 3: Khi đang cắm sạc bạn hãy: Vào phần hình ảnh ( hình 1) –> Nhấp chọn vào một ảnh bất kỳ (hình 2) –> Dùng 2 ngón tay để bóp và kéo hình này đi (hình 3).
phan biet cu vuong
Vào phần hình ảnh (hình 1)
phân biệt củ vuông
Chọn ảnh bất kỳ (hình 2)
phân biệt củ vuông iphone
Dùng 2 ngón tay bóp thu nhỏ và kéo ảnh đi (hình 3)

Nếu bạn thấy hiện tượng ảnh đang kéo bị rung lắc thì nhiều khả năng củ sạc bạn đang dùng là hàng nhái, lý do là dòng điện đầu vào không ổn định dẫn đến màn hình loạn cảm ứng và hình ảnh bị rung lắc. Còn với củ xịn bạn sẽ không thấy hiện tượng này. Bản thân mình đánh giá đây là cách test đơn giản mà hiệu quả, đánh thẳng vào yếu tố kỹ thuật ở đây là dòng điện đầu ra nên khá hay nếu bạn muốn xác định củ sạc mình đang dùng có đúng zin hay không.

2. Củ dẹt cho iPhone:

Đối với củ dẹt có một số cách đánh giá ngoại quan như chân cắm, nét chữ in trên bề mặt, màu sắc nét chữ mã in bên trong củ. Nhưng hầu hết những cái đó hiện giờ hàng fake làm rất tinh vi nên vẫn có thể dễ dàng qua mặt nếu bạn không phải dân trong nghề.

củ dẹt iphone chinh hãng taingheapple.info
Chữ in trên bề mặt có màu sắc hơi nhạt đặc trưng của Apple
củ dẹt iphone chinh hãng taingheapple.info
Chân cắm sáng bóng, to chắc chắn
củ dẹt iphone chinh hãng taingheapple.info
Mã in bên trong củ sạc

Cách tốt nhất để phân biệt theo mình nghĩ đó là kéo thả hình ảnh như cách 2 – phân biệt củ vuông ở bên trên, đối với tất cả các củ sạc của Apple từ iPhone đến iPad mình đánh giá đây vẫn là cách vừa hay vừa hiệu quả mà đơn giản nhất.

3. Củ sạc iPad (10w – 12w)

  • Cách 1: Quan sát bằng mắt thường

Hàng chính hãng có nét chữ mờ đều, liền lạc đặc trưng của Apple

sạc ipad 12w chính hãng zin bóc máy
Sạc iPad 12w chính hãng zin bóc máy
sạc ipad 10w chính hãng zin bóc máy bản Hàn
Sạc iPad 10w chính hãng zin bóc máy bản Hàn
sạc ipad 10w chính hãng zin bóc máy
Sạc iPad 10w chính hãng zin bóc máy

Hàng Fake, SF1 có nét chữ đứt đoạn, có chữ đậm chữ nhạt, không liền mạch và đều màu như hàng chính hãng –> dễ nhận biết khi quan sát kĩ.

sạc ipad nhái
Sạc iPad fake
sạc ipad fake
sạc iPad fake
  • Cách 2: Các bạn gỡ chân sạc iPad ra xem các chi tiết bên trong củ sạc
phân biệt củ sạc ipad taingheapple.info
Hàng zin gia công đẹp mắt, các chi tiết được làm tỉ mỉ và không có chi tiết thừa.
phân biệt củ ipad taingheapple.info 2
Các đoạn nối được làm thẳng, không vênh.
  • Cách 3: Vẫn là cách đơn giản mà hiệu quả nhất mà mình đã đề cập ở trên. Hãy vào phần Hình ảnh –> Nhấp chọn vào một ảnh bất kỳ  –> Dùng 2 ngón tay để bóp và kéo hình này đi. Nếu ảnh bị rung thì đó là củ nhái, nếu ảnh giữ ổn định đó là củ zin. Đối với củ sạc iPad thì cách này bạn đều có thể test trên iPhone hoặc iPad đều được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *