phân biệt tai nghe iphone thật giả

Phân biệt tai nghe iPhone thật và giả, chính hãng và fake

Phân biệt tai nghe iPhone thật và giả giúp bạn tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng tràn lan trên thị trường như hiện nay. Nhận biết tai nghe iPhone chính hãng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như sự an toàn khi sử dụng.

–> Đọc thêm: Âm thanh bass – mid – treble là gì ?

Trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ nói chung và hãng Apple nói riêng, việc sở hữu cho mình một sản phẩm công nghệ không còn là điều xa xỉ đối với mỗi người. Trong quá trình sử dụng, việc hỏng hóc dẫn đến cần thay thế là điều không thể tránh khỏi. Nhu cầu phụ kiện tăng cao, kéo theo việc xuất hiện của nhiều mặt hàng giả, nhái, kém chất lượng gây tâm lý khó chịu cho người dùng.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn cách phân biệt tai nghe iphone thật, giả thông qua những dấu hiệu dễ nhận biết nhất. Tham khảo thêm phân biệt iPhone 5 và 5s để thấy được sự khác nhau của 2 dòng điện thoại này là như thế nào, sau khi thành thạo việc phân biệt iPhone 5 và 5s, bạn cũng dễ dàng phân biệt các phiên bản khác nhau của dòng iPhone

So Sánh Mức Độ Khít Của Đường Nét

Đối với tai nghe chính hãng, những đường nối có thể nhìn thấy được, nhưng cảm giác rất trơn, mượt khi lướt tay qua. Trái lại với tai nghe kém chất lượng (bên phải), có thể dễ dàng nhìn và sờ thấy những đường nối nổi hẳn trên bề mặt tai nghe cho thấy sự gia công thô và bị cắt khối.

phân biệt tai nghe iphone thật giả

Đường Nét Và Dòng In Trên Dây

Tai nghe giả có nét chữ thanh và mờ nhạt hơn bản thật. Ngoài ra, có thể kiểm chứng thông qua dòng chữ in trên tai nghe. Thường thì “Designed by Apple in California, Assembled in Vietnam (hoặc China)” bị in nhầm thành dòng chữ “Assemble in China” hoặc “AssemBled in China”

phân biệt tai nghe iphone thật giả

Check Số Serial

Việc kiểm tra số serial cũng là một trong những bước đơn giản giúp phân biệt tai nghe iphone thật, giả nhanh chóng.

phân biệt tai nghe iphone thật giả

Quấn Dây Vào Hộp (Tương Đối)

Bạn có thể nhận biết tai nghe Iphone 5 giả bằng cách quấn dây vào hộp, hàng nhái thường có độ dài không chuẩn nên thường phải gập dây vào mới có thể nhét hộp vào được. Tuy nhiên cách này chỉ tương đối, vì hiện tại đã có 1 số dây tai nghe iphone 5 nhái đã gắn đều hộp nên không cần phải gập dây.

phân biệt tai nghe iphone thật giả

Như vậy, dựa vào những đặc điểm trên, các bạn hoàn toàn có thể phân biệt được mức độ thật, giả của tai nghe iphone mà mình đang sử dụng. Lời khuyên cuối cho những ai đang sắp sửa sở hữu một sản phẩm iPhone là hãy đến những cửa hàng UY TÍN chuyên bán hàng Apple để có thể mua những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, hoặc mượn của bạn bè, những ai đang sở hữu sản phẩm chính hãng và đem ra so sánh trước khi có quyết định mua. Ngoài ra chúng tôi cũng phân biệt cáp lightning, củ sạc iPhone,  cho các bạn thấy được rõ sự khác nhau giữa hàng Apple chính hãng và hàng superfake.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *