Apple sẽ vẫn ra iPhone SE Plus

Apple sẽ vẫn ra iPhone SE Plus

Thành công của iPhone SE 2020 được cho là sẽ thúc đẩy Apple tung ra phiên bản Plus với màn hình 5,5 inch.

–> Đọc thêm: Video mổ xẻ iPhone SE 2020 cho thấy cấu trúc gần như tương đồng iPhone 8

Apple đã công bố iPhone SE mới vào ngày 15/4. Sản phẩm nhanh chóng được đón nhận do sử dụng chip ngang với iPhone 11 nhưng giá khởi điểm chỉ từ 399 USD. Theo TechRadar, nhiều nguồn tin khẳng định Apple sẽ tiếp tục giới thiệu bản Plus của mẫu iPhone tầm trung này.

iPhone SE Plus sẽ có thiết kế giống iPhone 8 Plus (phải). Ảnh: Tom’s Guide.

Tuy nhiên, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho biết người dùng sẽ không thể mua bản Plus năm nay mà phải đợi tới nửa sau năm 2021. Giá khởi điểm của sản phẩm được dự đoán là 499 USD hoặc 549 USD.

Tương tự SE là bản cải tiến của iPhone 8, SE Plus gợi nhớ tới iPhone 8 Plus với màn hình 5,5 inch Full HD và vẫn sử dụng công nghệ LCD. Máy có camera kép ở mặt sau cùng độ phân giải 12 megapixel và zoom quang 2x, hỗ trợ quay video 4K ở tốc độ 60 fps hoặc 1080p tốc độ 30 fps. Camera trước là 7 megapixel.

Ming-chi Kuo dự đoán Covid-19 sẽ thúc đẩy người dùng tìm đến các thiết bị có giá phải chăng, như iPhone SE đời mới. Trong buổi báo cáo tài chính quý I/2020 ngày 30/4, Tim Cook, CEO Apple, cho biết iPhone SE được người dùng đón nhận tích cực, nhất là những người muốn mua smartphone có kích cỡ nhỏ nhưng trang bị công nghệ mới nhất. Ông kỳ vọng “một lượng tương đối” người dùng Android sẽ chuyển sang iOS vì iPhone SE có giá phải chăng nhưng “nhanh hơn cả những chiếc điện thoại Android nhanh nhất”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *