Các siêu anh hùng trong ‘Avengers: Endgame’ sử dụng Pixel 3

Các siêu anh hùng trong ‘Avengers: Endgame’ sử dụng Pixel 3

Google thậm chí còn tung ra một video quảng bá mẫu Pixel 3 của mình dựa trên một số bối cảnh của phim Avengers.

–> Đọc thêm: Google đang triển khai WiFi miễn phí tại Việt Nam

Theo timeline các bộ phim của Marvel thì cuộc chiến trong “Avengers: Endgame” sẽ diễn ra vào năm 2019, đúng như thời điểm hiện tại mà chúng ta đang sống. Chính vì vậy không khó hiểu khi các thiết bị điện tử mà bạn đang sử dụng cũng có thể xuất hiện trong phim này.

Và tất nhiên, các siêu anh hùng dù tài năng và công nghệ có thừa, nhưng smartphone vẫn là thiết bị mà họ cần phải sử dụng để liên lạc với nhau. Trong bộ phim này, smartphone không xuất hiện quá nhiều nhưng các fan hâm mộ cũng đủ phát hiện ra rằng tất cả chúng đều là smartphone của chung một hãng, đó chính là Google với mẫu Pixel 3a. Đây cũng là sản phẩm mà Google chuẩn bị tung ra thị trường. Nếu bạn không ngại spoil thì chúng tôi sẽ tiết lộ một số cảnh phim mà chiếc máy này xuất hiện ở đoạn bên dưới.

Theo trang 9to5Google, bộ phim “Avengers: Endgame” được ghi hình lần đầu vào ngày 10/8/2017 và đóng máy vào 11/1/2018. Thời điểm này thậm chí chúng ta còn chưa có bất cứ thông tin nào về những chiếc Google Pixel 3. Tuy nhiên các nhà làm phim đã có một lần ghi hình bổ sung vào 7/9/2018 đến 12/10/2018 và rất có thể những chiếc Pixel 3 mới đã được lồng ghép vào phim tại lần quay này.

Google được cho là đã khá nhanh nhạy khi tận dụng mức độ quan tâm của mọi người đến bộ phim mới của Marvel. Hôm qua, chúng ta đã phát hiện ra có một găng tay vô cực của Thanos trên trang Google. Thậm chí trên trang sản phẩm của Google Store cũng được thiết kế lại để người xem liên tưởng đến bộ phim.

Một số cảnh phim có xuất hiện Pixel 3, độc giả cân nhắc đọc nếu chưa xem phim:

  • Đầu tiên là cảnh 3 đứa trẻ đến xin selfie cùng Hulk, xuất hiện ở ngay đầu phim. Đây chính là phiên bản Not Pink của Google Pixel 3.
  • Một cảnh khác là khi Clint Barton (Hawkeye) đang lái xe, chiếc Pixel 3 được dùng để chỉ đường, và đây cũng là thiết bị được anh sử dụng khi nghe điện từ vợ mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *