Google xác nhận Pixel 4 sẽ có cụm camera “dị” giống như iPhone 2019

Google xác nhận Pixel 4 sẽ có cụm camera “dị” giống như iPhone 2019

Google đã có một động thái chưa từng có khi tự mình xác nhận thiết kế của Pixel 4 ngay trước thời điểm ra mắt.

–> Đọc thêm: Thêm một lần nữa xác thực cụm camera “quái dị” của iPhone 2019

Cụ thể, tài khoản Twitter chính thức của Google đã đăng tải hình ảnh thiết kế của Pixel 4 với đặc điểm mặt sau rất giống với những hình ảnh đã rò rỉ trong thời gian qua. Với thiết kế mới, Pixel 4 sẽ có mặt sau có phần khác biệt so với những thế hệ Pixel trước đó.

Pixel 4 sẽ sở hữu thiết kế với cụm camera lớn hình vuông bao gồm đèn LED flash và phía trên có thể là cảm biến lấy nét laser. Bên trong cụm camera này bao gồm hai cảm biến, đánh dấu việc Pixel 4 là mẫu máy Pixel đầu tiên được trang bị cụm camera kép. Hiện vẫn chưa rõ camera thứ hai của Pixel 4 sẽ có nhiệm vụ gì, nhưng tin đồn cho biết rất có thể đây sẽ là camera chụp ảnh góc siêu rộng.

Thiết kế của cụm camera này khá giống với những hình ảnh render của thế hệ iPhone 2019. Hiện vẫn chưa rõ dụng ý của Google là gì khi tự mình tung ra những hình ảnh rất rõ nét về thiết kế của Pixel 4.

Bên cạnh đó, toàn bộ mặt lưng của Pixel 4 sẽ chuyển sang sử dụng đồng nhất một tông màu nhưng vẫn được chế tác bằng kính, khác với những thế hệ Pixel trước đây.Nút nguồn và âm lượng nằm ở khung cạnh phải của điện thoại, không thấy cảm biến vân tay đặt ở mặt sau nên rất có thể đã được nhúng dưới màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *