iPhone 12 theo thiết kế ‘tỉ lệ vàng’

Video mô phỏng thiết kế của iPhone 12 với ngoại hình vuông vức, màn hình tai thỏ và một số thay đổi trên cụm camera.

–> Đọc thêm: iPhone 9 và iPhone 12 đối mặt nguy cơ chậm ra mắt

Nếu không có gì thay đổi, Apple có thể ra mắt iPhone mới vào cuối tháng 3 với tên gọi: iPhone SE2, iPhone 9 hoặc đơn thuần là iPhone. Model này làn bản nâng cấp của iPhone 8 với giá từ 399 USD. Mẫu iPhone được mong chờ nhất năm dự kiến ra mắt tháng 9 với tên gọi iPhone 12.

Theo Ming-Chi Kuo, người thường tiết lộ những thông tin khá chính xác về các thiết bị chưa ra mắt của Apple, năm nay sẽ có 4 mẫu iPhone 12 với kích thước màn hình khác nhau. Hai bản tiêu chuẩn có kích thước 5,4 inch và 6,1 inch. iPhone 12 Pro sẽ trang bị màn hình 6,1 inch trong khi iPhone 12 Pro Max có kích thước lớn nhất với màn hình 6,7 inch.

Ngoài những tin đồn về cấu hình, trang bị phần mềm, điều người dùng quan tâm nhất trên smartphone mới của Apple là thiết kế. Theo Kuo, iPhone mới sẽ có ngoại hình giống iPhone 5, smartphone được thiết kế theo “tỉ lệ vàng”. iPhone 12 sẽ có màn hình lớn hơn với khung viền kim loại được vát phẳng. Máy cũng trông vuông vức hơn so với thiết kế bo cong của bản tiền nhiệm.

Video mô phỏng thiết kế của iPhone 12. Video: ConceptsiPhone.

“Có rất nhiều bản mô phỏng về hình ảnh của iPhone mới. Nhưng đây là video mô tả chính xác nhất về thiết kế của iPhone 12”, Zach Epstein, chuyên gia công nghệ hàng đầu của tạp chí Inc bình luận. Tuy nhiên thiết kế này vẫn có một lỗi nhỏ trong thiết kế của cụm máy ảnh. Apple dự kiến thêm một cảm biến vào cụm camera trên bộ đôi iPhone 12 Pro. Tuy nhiên đây là cảm biến ToF (hỗ trợ các tính năng thực tế ảo và chụp chân dung), kích thước nhỏ hơn ống kính lớn thứ tư như bản thiết kế trong video. “Ngoài lỗi nhỏ này thì đây có thể xem là video chân thực nhất về iPhone 12 Pro”, Epstein nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *