iPhone Lock hết thời, không ai thèm mua?

iPhone Lock hết thời, không ai thèm mua?

Người dùng giờ đây không còn mặn mà với các mẫu iPhone khóa mạng hay còn được gọi là iPhone Lock.

–> Đọc thêm: ICCID liên tục bị khóa, Apple muốn quét sạch thị trường iPhone Lock ?

Trước đây, iPhone Lock là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng khi có giá cả rẻ hơn với phiên bản quốc tế.

IPHONE LOCK LIÊN TỤC GẶP LỖI

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, khi nhu cầu người dùng cao hơn cùng với việc thị trường điện thoại thông minh ngày càng đa dạng thì iPhone Lock không còn là một sự lựa chọn “lý tưởng”.

Rất nhiều người dùng chọn mua iPhone Lock với lý do giá rẻ hơn hàng quốc tế trong tầm 2 triệu. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, loại máy này thỉnh thoảng vẫn bị khóa, mất sóng, mất kết nối mạng giữa chừng hay không nhận sim trong khi đã sử dụng sim ghép và đoạn mã ICCID.

Nhiều người dùng than trời khi iPhone Lock bị khóa sim

Trong khi đó, với việc bỏ ra một khoản tiền tương đương, nhiều người dùng đã chọn một phương án khác đó là sử dụng các dòng máy khác mà chủ yếu là các mẫu điện thoại cũng cao cấp không kém đến từ Samsung.

Trước đây, những diễn đàn về iPhone Lock vẫn hoạt động rất sôi nổi với nội dung bình luận và hướng dẫn sửa lỗi hay thủ thuật. Tuy nhiên khi mới đây,  ICCID (đoạn mã dùng để “qua mặt” nhà mạng) liên tục bị chết vì Apple sửa lỗi iOS. Điều này đã khiến nhiều người sử dụng iPhone Lock không biết nên xử trí như thế nào. Nhiều ý kiến cho biết họ sẽ thôi sử dụng iPhone Lock, người thì bán lại với giá rẻ. Thậm chí không ít người còn cảm thấy may mắn khi đã bán đi chiếc iPhone Lock của mình trước đó.

GIÁ IPHONE CŨ CÓ XU HƯỚNG GIẢM 

Hơn nữa, giá các mẫu iPhone quốc tế ở các cửa hàng điện thoại cũng có xu hướng giảm vì vậy người dùng không còn quan tâm nhiều đến các phiên bản iPhone khóa mạng.

iPhone cũ phiên bản quốc tế và khóa mạng có giá chênh lệch thấp

Khi mà các mẫu iPhone phiên bản quốc tế hạ giá, nhiều người dùng chịu bỏ thêm một khoản tiền để  tránh những phiền phức mà iPhone Lock có thể mang lại.

Thị trường điện thoại thông minh hiện nay cũng không còn “nghèo nàn” như trước khi mà iPhone chưa chắc đã là lựa chọn tối ưu nhất chứ chưa nói gì đến iPhone Lock. Nếu dạo quanh một vòng các cửa hàng điện thoại,  khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu điện thoại an an toàn hơn nhưng thuộc hàng tầm trung với các thiết kế đẹp mắt cũng như tính năng hiện đại đến từ các hãng uy tín như: Samsung, Huawei, Xiaomi, LG…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *