iPhone XE sắp được sản xuất hàng loạt, sẵn sàng ra mắt

iPhone XE sắp được sản xuất hàng loạt, sẵn sàng ra mắt

iPhone XE sẽ là dòng sản phẩm kế thừa mẫu iPhone SE của Apple trong năm nay.

–> Đọc thêm: Lơ là để con nghịch, iPad bị khóa 50 năm

Theo đó, nhà máy của Foxconn tại Ấn Độ đang trong quá trình chuẩn bị dây chuyền sản xuất mẫu iPhone X cho Apple trong mùa hè này, và nhiều khả năng iPhone XE cũng sẽ được đưa vào dây chuyền sản xuất hàng loạt.

iPhone X sẽ là thiết bị sử dụng màn hình OLED đầu tiên được Apple sản xuất tại Ấn Độ, hiện chuỗi cung ứng của Apple đã tiến hành lắp ráp iPhone tại Mỹ, nhưng chỉ giới hạn ở những model cũ như iPhone SE, iPhone 6s và iPhone 7. Việc nhà máy của Foxconn tại Ấn Độ đã được chuẩn bị đầy đủ cơ sở hạ tầng để sản xuất iPhone X với màn hình OLED tràn viền và module camera 3D dành cho Face ID đã tạo điều kiện cần thiết để Apple tính đến việc sản xuất phiên bản iPhone XE mới tại thị trường đông dân thứ hai thế giới này.

Kể từ khi những thông tin rò rỉ đầu tiên về iPhone XE xuất hiện, rất nhiều nguồn tin đã cho rằng mẫu iPhone mới này sẽ được gia công tại Ấn Độ. Đặc biệt là loạt tin đồn xuất phát từ blog công nghệ PC-Tablet của Ấn Độ cho biết đã trích dẫn thông tin từ một nguồn trong chuỗi sản xuất của Foxconn đặt tại quốc gia này. Theo đó, Foxconn dự kiến sẽ sớm bắt tay vào quá trình sản xuất iPhone XE để kịp tiến độ Apple giới thiệu và tung mẫu iPhone mới này ra thị trường vào cuối năm nay.

Về iPhone XE, đây là sản phẩm được cho là sẽ kế thừa vị trí của iPhone SE trên thị trường di động. Những thông tin rò rỉ thời gian qua cho thấy iPhone XE sẽ sử dụng màn hình OLED 4.8 inch, có camera đơn 12MP ở mặt lưng, chạy chip Apple A10 Fusion và có 2GB RAM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *