Lô iPhone giá 115.000 USD bị đánh cắp

Lô iPhone giá 115.000 USD bị đánh cắp

Hai tên trộm đột nhập vào một chiếc xe hơi ở trung tâm thương mại thành phổ Tualatin, lấy đi số iPhone trị giá 115.000 USD.

–> Đọc thêm: iPhone 12 sẽ dùng pin lớn nhất

Theo cảnh sát Tualatin, ngày 8/12, camera an ninh ghi hình được hai nghi phạm đang theo dõi một phụ nữ tại bãi đậu xe sau khi người này mua sắm ở Apple Store gần đó.

Hai nghi phạm đánh cắp lô iPhone trị giá 115.000 USD.

Khi nạn nhân quay trở lại cửa hàng Apple để tính tiền, một trong hai tên trộm đã phá cửa xe hơi, lấy đi những túi chứa đầy iPhone, trong khi kẻ còn lại đứng canh. Cả hai rời đi trót lọt trên chiếc Honda Odyssey màu bạc.

Theo Nate Cooper, đại diện Cảnh sát thành phố Tualatin, hiện chưa rõ lý do vì sao nạn nhân mua nhiều iPhone đến vậy. Tuy nhiên, ông cho rằng việc này là bình thường và thường xuyên diễn ra tại Apple Store ở đây. Ông cũng từ chối đề cập số lượng iPhone bị mất, chỉ cho biết tổng hóa đơn là 115.000 USD. Theo website của Apple, giá iPhone 11 khởi điểm 699 USD, do đó số điện thoại bị đánh cắp không dưới 100 chiếc.

Hiện cảnh sát Tualatin chưa bắt được hai nghi phạm, nhưng đã phát lệnh truy nã thông qua hình ảnh ghi lại từ camera giám sát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *