iphone 2019

Thêm một lần nữa xác thực cụm camera “quái dị” của iPhone 2019

Thêm một lần nữa xác thực cụm camera “quái dị” của iPhone 2019

Những người yêu thích các sản phẩm Apple sẽ lại được một phen trầm trồ trước cụm camera “quái dị” của iPhone thế hệ mới.

–> Đọc thêm: Apple ra mắt tai nghe không dây Powerbeats Pro

Hình ảnh mới được đăng tải từ mạng xã hội Trung Quốc đã xác thực sự tồn tại của cụm camera “quái dị” này. Chi tiết hơn, chúng ta có một tấm kim loại mặt sau của iPhone, hệ thống camera được đặt trên góc trái của sản phẩm, đây vốn là vị trí đặt camera truyền thống của Apple. Bộ phận camera này không khác với những rò rỉ trước đó, các camera được bố trí theo hình tam giác, cùng các thành phần chức năng xung quanh như cảm biến, đèn flashLED.

Các camera này sẽ đảm nhiệm các chức vụ thường thấy của một thiết bị di động hiện nay, như một camera sẽ giúp người dùng chụp ảnh thông thường, một camera hỗ trợ xoá phông và một camera chụp ảnh góc rộng. Nguồn tin còn chia sẻ thêm, hệ thống 3 camera mặt sau trên iPhone sẽ tăng cường khả năng zoom, chụp thiếu sáng tốt hơn, chất lượng hình ảnh cũng sắc nét hơn so với những dòng sản phẩm trước đây vốn không phải là thế mạnh khi chụp ảnh thiếu sáng. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cụm camera “quái dị” này của Apple? Hãy cho TAINGHEAPPLE.INFO biết ý kiến của bạn bằng cách comment bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *