thiết kế iPhone XI

Thiết kế iPhone XI được xác nhận bởi hình ảnh khuôn đúc bị rò rỉ

Thiết kế iPhone XI được xác nhận bởi hình ảnh khuôn đúc bị rò rỉ

Thêm một bằng chứng cho thấy thiết kế của iPhone XI sẽ giống như những hình ảnh đã bị rò rỉ trong suốt thời gian qua.

–> Đọc thêm: iPhone 2019 sẽ có “tai thỏ” nhỏ hơn, mặt kính mới

Mới đây, hình ảnh của mẫu khuôn đúc của bộ đôi iPhone XI mới đã bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Đây là những khuôn đúc được các nhà sản xuất phụ kiện sử dụng để làm ốp lưng cho bộ đôi iPhone tiếp theo của Apple.

Theo hình ảnh của bộ khuôn đúc này, bộ đôi iPhone XI sẽ sở hữu cụm ba camera ở mặt lưng và được sắp xếp thành cụm vuông tương tự như những rò rỉ trước đây. Cách sắp xếp cụm camera này khiến nhiều người liên tưởng đến hệ thống camera trên chiếc Huawei Mate 20 Pro. Hiện vẫn chưa có thông số cụ thể về cụm camera trên iPhone XI nhưng nhiều chuyên ra dự đoán rằng ống kính chính sẽ có độ phân giải 14MP cùng một camera tele độ phân giải 10MP. Trong khi đó, camera còn lại sẽ là camera ToF hỗ trợ chụp ảnh xóa phông và các tác vụ AR.

Bộ đôi iPhone XI vẫn sẽ sở hữu thiết kế màn hình “tai thỏ” tương tự như hai thế hệ tiền nhiệm. Ngoài ra, kích thước màn hình của thế hệ iPhone 2019 sẽ tương tự như thế hệ iphone 2018 với 2 kích cỡ màn hình là 6,5 inch và 5,8 inch, sử dụng tấm nền OLED.

Dự kiến, thế hệ iPhone 11 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay, theo đúng truyền thống của Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *