Video mổ xẻ iPhone SE 2020 cho thấy cấu trúc gần như tương đồng iPhone 8

Video mổ xẻ iPhone SE 2020 cho thấy cấu trúc gần như tương đồng iPhone 8

Sự tương đồng này khiến chúng ta nhớ lại mẫu iPhone SE 2016, khi nó thậm chí có thể sử dụng lại một số linh kiện của iPhone 5s như màn hình, hộp loa ngoài, cục rung, camera trước, khay SIM,…

–> Đọc thêm: iPhone, iPad gặp lỗi tin nhắn

Apple mới đây đã ra mắt chiếc iPhone SE 2020 với thiết kế gần như “copy” y nguyên dòng iPhone 8 ra mắt năm 2017. Sau khi tiến hành “mổ xẻ” chiếc iPhone mới này, tài khoản Instargram Rico Cerva tiếp tục khẳng định thêm rằng không chỉ bề ngoài, mà ngay cả kiến trúc bên trong của nó cũng gần như tương đồng với các máy iPhone 8.

Người này cho rằng thậm chí có thể hoán đổi một số các linh kiện của iPhone 8 và iPhone SE 2020 với nhau mà thiết bị vẫn hoạt động được bình thường.

Sự tương đồng này khiến chúng ta nhớ lại mẫu iPhone SE 2016, khi nó có thể sử dụng lại một số linh kiện của iPhone 5s như màn hình, hộp loa ngoài, cục rung, camera trước, khay SIM…

Tuy nhiên, trong khi iPhone SE 2016 vẫn có nhiều điểm thiết kế bo mạch giống với cả iPhone 6, 6 Plus và iPhone 6S, thì iPhone SE 2020 dường như chỉ “copy” toàn bộ từ iPhone 8.

Mổ xẻ iPhone SE 2020 cho thấy cấu trúc gần như tương đồng iPhone 8 

Các mô- đun bên trong iPhone SE 2020 giống hệt iPhone 8 

Điều này sẽ khiến việc thay thế linh kiện trở nên dễ dàng hơn, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị đánh tráo linh kiện nếu như chúng ta mua máy cũ, không rõ nguồn gốc tại những cửa hàng nhỏ lẻ kém uy tín.

Còn nhớ tại thời điểm iPhone SE 2016 được ra mắt, ngay lập tức đã có một số dịch vụ cho phép người dùng “độ” iPhone 5s với phần cứng và vỏ máy mới của iPhone SE. Thậm chí, ngay cả màu vàng hồng (Gold Rose) đặc trưng cũng được đưa lên chiếc iPhone 5s một cách dễ dàng.

Video “mổ xẻ” chiếc iPhone SE 2020 cho thấy cấu trúc tương đồng với iPhone 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *