Xôn xao thông tin Steve Jobs còn sống và đang ở Ai Cập

Xôn xao thông tin Steve Jobs còn sống và đang ở Ai Cập

Hình ảnh một người đàn ông có ngoại hình giống Steve Jobs ở Ai Cập đang dấy lên thuyết âm mưu rằng “cha đẻ” iPhone vẫn còn sống.

–> Đọc thêm: iPhone 8 đã ‘phản bội’ Steve Jobs thế nào

Steve Jobs, người sáng lập Apple đã mất năm 2011 ở tuổi 56. Tuy nhiên, vì quá yêu quý “cha đẻ” iPhone mà nhiều người chưa thể tin về sự ra đi của ông.

Người đàn ông có diện mạo giống Steve Jobs đến kinh ngạc, ngay đến thói quen đi chân đất lúc tập trung suy nghĩ cũng khiến nhiều người liên tưởng đến cựu CEO Apple.

Người đàn ông ngồi xe lăn được cho là có ngoại hình giống Steve Jobs

Bức ảnh người đàn ông có diện mạo giống Steve Jobs đã khiến nhiều người nghĩ ra thuyết âm mưu cho rằng Steve vẫn còn sống và đang ẩn náu ở Ai Cập. Họ thậm chí có mổ xẻ những chi tiết như: cách ngồi, cách đưa tay lên miệng đều được mang ra mổ xẻ.

Thuyết âm mưu này bắt nguồn từ một đăng trên mạng xã hội Ai Cập, khi tài khoản Ahmed Basyouney đăng bức ảnh kèm mô tả “Steve Jobs đang uống cà phê tại Ai Cập”. Tuy nhiên nguồn gốc của bức ảnh vẫn chưa xác minh.

Xuất hiện nhiều thuyết âm mưu cho rằng Steve Jobs vẫn còn sống

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng người đàn ông trong bức ảnh có một số đặc điểm ngoại hình không giống với Steve Jobs. Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện thuyết âm mưu cho rằng sự ra đi của Steve Jobs chỉ là giả mạo. Trước đây, năm 2014, một bức ảnh selfie trên Reddit đã dấy lên giả thuyết Steve Jobs đang ở Rio de Janeiro, Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *