airpods 2

Airpods 2 sẽ có tốc độ sạc siêu nhanh

Không chỉ nâng cấp ở một số tính năng, AirPods 2 sẽ còn được Apple trang bị khả năng sạc siêu nhanh, không hề thua kém các đối thủ.

–> Đọc thêm: 10 thủ thuật giúp tiết kiệm thời gian trên iPhone.

Có lẽ thời điểm Apple ra mắt của thế hệ AirPods 2 đã gần kề khi các thông tin rò rỉ về sản phẩm này liên tục xuất hiện trong những ngày gần đây. Mới đây nhất, trang iPhoneHacks đã tiết lộ rằng AirPods 2 sẽ được trang bị tính năng sạc nhanh không dây, có thể sạc từ 0-100% chỉ trong 15 phút.

airpods 2

Ngoài ra, nhiều khả năng AirPods 2 sẽ có kích thước lớn hơn thế hệ tiền nhiệm. Bên cạnh đó, mẫu tai nghe không dây mới của Apple cũng sẽ tương thích với những bộ sạc không dây chuẩn Qi từ những nhà sản xuất khác.

Tuy nhiên, tốc độ sạc từ 0-100% chỉ trong 15 phút là quá nhanh nên nhiều ý kiến cho rằng sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến tuổi thọ của pin. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến những thiết bị tích hợp sạc nhanh trên thị trường đều chỉ giới hạn công suất sạc nhanh đến mức pin 85-95% và giảm dần nhằm đảm bảo an toàn cho thiết bị. Do đó, rất có thể công nghệ sạc nhanh trên AirPods 2 sẽ được Apple điều chỉnh lại ở mức công suất sạc 5-10 phút sẽ đảm bảo thời lượng hoạt động trong vài giờ.

Ngoài ra, báo cáo còn nhận định AirPods 2 sẽ có lớp phủ bề mặt mới tương tự như Apple Pencil 2. Lớp phủ bóng mờ này sẽ giúp cho AirPods 2 có độ bám tốt hơn, giảm tình trạng dễ bị rơi khi đeo.

Có thông tin cho rằng Apple sẽ có 1 sự kiện truyền thông vào ngày 25/3 tới đây để ra mắt AirPods 2, sau đó thiết bị sẽ lên kệ từ ngày 29/3.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *