apple watch

Apple bán Apple Watch LTE hàng tân trang giá “siêu rẻ”

Các sản phẩm Apple Watch tân trang có mức giá tốt và người dùng có thể dễ dàng tiếp cận hơn.

–> Đọc thêm: Phận làm trông xe tại trụ sở Facebook

Apple vừa cho lên kệ các mẫu Apple Watch tân trang với kết nối LTE trên cửa hàng trực tuyến của mình và các sản phẩm này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ người dùng.

Theo MacRumors, việc lựa chọn các sản phẩm Apple Watch tân trang sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Mẫu Apple Watch Series 3 có kết nối LTE, vỏ nhôm màu bạc chỉ còn 359 USD thay vì 429 USD. Trong khi đó, phiên bản Apple Watch tân trang được làm từ thép không gỉ tân trang có giá 549 USD, giảm 100 USD so với trước đây.

Tuy nhiên, các mẫu Apple Watch tân trang đã cháy hàng và chỉ còn lại duy nhất phiên bản 549 USD. Có lẽ, Apple sẽ sớm bổ sung nguồn cung cấp.

apple watch
Apple Watch Series 3 tân trang nhanh chóng cháy hàng trên trang web của Apple.

Apple cho biết trên trang web của mình: “Các mặt hàng tân trang thường hạn chế về số lượng và rất nhanh hết hàng. Chúng tôi khuyên bạn nên nhanh tay đặt mua nếu yêu thích một sản phẩm nào đó”.

Cần lưu ý rằng các sản phẩm tân trang không phải là những thiết bị lỗi đã được sửa chữa. Nó có thể do người dùng trả lại do rất nhiều lý do khác nhau. Và chất lượng của các sản phẩm tân trang này đều được Apple kiểm soát nghiêm ngặt và đi kèm với chế độ bảo hành một năm cùng chính sách hoàn trả chi phí nếu phát sinh lỗi trong vòng 14 ngày đầu tiên.

Apple cho biết, việc bổ sung thêm kết nối di động trên các mẫu Apple Watch đã thúc đẩy doanh số bán hàng tổng thể của mặt hàng này lên đáng kể. Mặc dù công ty từ chối tiết lộ số liệu cụ thể nhưng Apple cho biết doanh số các mẫu Apple Watch Series 3 đã tăng gấp đôi so với các mẫu Series 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *