Apple chuẩn bị ra mắt 2 phiên bản iPad viền siêu mỏng + tai thỏ như iPhone X

Apple chuẩn bị ra mắt 2 phiên bản iPad mới viền siêu mỏng + “tai thỏ” như iPhone X

Mới đây, hai phiên bản dòng sản phẩm iPad mới với tên mã “A1893” và “A1954” đã được Ủy ban Kinh tế Âu Á chấp thuận.

–> Đọc thêm: Điện thoại siêu bảo mật của sỹ quan Nga: Nhìn như “cục gạch” nhưng giá gấp đôi iPhone X

Apple chuẩn bị ra mắt 2 phiên bản iPad viền siêu mỏng + tai thỏ như iPhone X

Ủy ban Kinh tế Âu Á giám sát tại các quốc gia như: Nga, Armenia, Belarus, Kazakhstan và Kyrgyzstan. Hai mô hình iPad vừa được ghi nhận không giống với phiên bản iPad nào trước đây.

Chuyên gia phân tích Ming Chi-Kuo, người đã từng có rất nhiều nhận định chính xác về các dòng sản phẩm của Apple cho biết, iPad Pro 2018 sẽ có thiết kế giống với iPhone X với viền màn hình siêu mỏng, cùng phần “notch” nổi tiếng. Thiết bị cũng trang bị camera TrueDepth và Face ID.

Trước đây, một đoạn code trong iOS beta được tìm thấy cho biết iPad Pro mới sẽ có thiết kế “Modern”. Trước khi iPhone X được ra mắt, đoạn code trên iOS cũng đề cập đến một thiết kế iPhone “Modern”. Vì vậy, khả năng iPad Pro 2018 sở hữu thiết kế như iPhone X là hoàn toàn có thể.

Apple chuẩn bị ra mắt 2 phiên bản iPad viền siêu mỏng + tai thỏ như iPhone X

Hai phiên bản iPad Pro mới từ Apple có thể sẽ trang bị màn hình 10.5 inch và 12.9 inch. Do vấn đề giá cả đắt đỏ của màn hình OLED nên cả hai chiếc iPad này sẽ sử dụng màn hình LCD.

Các phiên bản iPad Pro năm ngoái được ra mắt tại WWDC, diễn ra từ ngày 4/6 đến ngày 8/6, vì vậy nhiều khả năng phiên bản nâng cấp của năm nay cũng ra mắt tại sự kiện này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *