Apple gửi thư mời ra mắt iPhone mới vào ngày 12/9

Apple gửi thư mời ra mắt iPhone mới vào ngày 12/9

Apple vừa chính thức gửi thư mời trong sự kiện ra mắt những mẫu máy “chủ lực” của hãng trong năm nay, bao gồm iPhone,iPad, MacBook, Apple Watch.

–> Đọc thêm: Hướng dẫn hẹn giờ tắt nhạc Spotify trên iOS, Android

Apple vừa chính thức gửi lời mời đến giới truyền thông trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới theo lịch trình hằng năm. Sự kiện diễn ra tại Steve Job Theater (nằm trong Apple Park) vào lúc 10h sáng ngày 12/9 (tức 0h ngày 13/9 theo giờ Việt Nam).

Như mọi khi, thư mời ra mắt sản phẩm mới của Apple vẫn rất “ẩn ý” và không tiết lộ cho chúng ta biết nhiều thông tin trong buổi sự kiện. Theo hình ảnh, Apple gửi đến thông điệp “Gather Round” (Tạm dịch: Tập hợp thành vòng tròn) với tông màu sắc chủ đạo là vàng đồng. Không ngoại trừ khả năng Apple đang ám chỉ đến kiến trúc “đĩa bay” tại trụ sở Apple Park, cùng với đó là màu vàng đồng dành cho những chiếc iPhone thế hệ mới. 

Trong sự kiện năm nay, Apple dự kiến sẽ tung ra khá nhiều sản phẩm mới, bao gồm iPhone XS, iPhone X Plus và iPhone LCD 6,1-inch, Apple Watch Series 4 với thiết kế hoàn toàn mới màn hình tràn viền, iPad Pro với với viền màn hình mỏng hỗ trợ FaceID, MacBook thế hệ mới với mức giá phải chăng, thay thế MacBook Air. 

Hãy cùng chờ xem, Apple còn mang đến cho chúng ta những bất ngờ nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *