tai nghe apple

Apple ra mắt tai nghe không dây Beats Solo 3 bản đặc biệt

Apple ra mắt tai nghe không dây Beats Solo 3 bản đặc biệt

Tai nghe không dây Beats Solo 3 phiên bản New Year Special Edition sở hữu diện mạo hoàn toàn mới với nhiều họa tiết nhưng ban đầu chỉ ưu ái bán tại Trung Quốc.

–> Đọc thêm: Apple sửa lỗi iPhone không vào được mạng 

tai nghe apple

Apple vừa ra mắt phiên bản đặc biệt của mẫu tai nghe không không dây Beats Solo 3 dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Vì được ra mắt trong những ngày đầu tiên của năm mới nên thiết bị có tên “New Year Special Edition”.

Phiên bản này là sự kết hợp của hai màu xám và bạc. Thông số kỹ thuật của tai nghe vẫn giữ nguyên như phiên bản tiêu chuẩn, sở hữu thời lượng pin 40 giờ cùng chức năng sạc nhanh Fast Fuel trong 5 phút cho 3 giờ sử dụng, tương thích với cả iOS và Android. Tuy nhiên nhiều khả năng phiên bản đặc biệt Beats Solo 3 sẽ chỉ được bán với số lượng hạn chế.

tai nghe apple

tai nghe apple

tai nghe apple

Giá của phiên bản đặc biệt này là 330 USD (khoảng 7,4 triệu đồng). Điều đáng nói là khách hàng ở Trung Quốc có thể mua trả góp chiếc tai nghe Beats Solo 3 này với số tiền cần trả là 28 USD / mỗi tháng trong 12 tháng. Chưa có thông tin nào cho thấy phiên bản đặc biệt Beats Solo 3 sẽ được bán bên ngoài thị trường Trung Quốc.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *