iOS 12

Apple sẽ ra mắt iOS 12 vào ngày 4/6 với nhiều cải tiến mới

Nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu tới người dùng phiên bản iOS 12 tại sự kiện Hội nghị các nhà phát triển của Apple WWDC. Sự kiện này tổ chức vào ngày 4/6.

–> Đọc thêm: Cách xử lý khi gặp tình trạng tụt pin trên iOS 11.3

Theo kế hoạch, Hội nghị các nhà phát triển của Apple WWDC sẽ diễn ra vào ngày 4/6. Trong sự kiện này, có thể Apple sẽ giới thiệu tới người dùng các cải tiến về phần mềm mới là iOS 12. Và iOS 12 sẽ hỗ trợ cho tất cả các thiết bị iPhone, iPad 2018 và một số dòng iOS cũ hơn. Một thông tin gần đây cho biết, ngay cả các thiết bị đời cũ như iPhone 5s cũng được hỗ trợ cập nhật lên iOS 12.

Không chỉ là thông tin đồn đoán, Apple đã bắt tay vào thử nghiệm bản cập nhật iOS 12 và trình duyệt Safari trên iPhone 5s. Tất nhiên, chưa có thông tin nào chính thức phát đi từ Apple nhưng chúng ta cũng có thể hy vọng thế hệ iPhone 5s trở lên sẽ được cập nhật lên iOS 12.

Nếu như Apple cho phép chiếc điện thoại 5 tuổi của mình cập nhật lên iOS 12 thật thì những chiếc smartphone Android đáng phải ghen tỵ. Vì điều này hầu như chưa bao giờ xảy ra với Android. Một số mẫu smartphone Android đã không còn được cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới nhất sau 2-3 năm sử dụng. Thậm chí Android Oreo hiện vẫn chỉ chạy trên khoảng 5% thiết bị Android.

Chúng ta cùng chờ đợi những cải tiến thú vị trên hệ điều hành iOS mới trong thời gian tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *