Làn da chụp từ iPhone Xs trông mịn hơn so với trên iPhone X.

Apple sẽ sửa tính năng làm mịn ảnh trên iPhone Xs

Apple được cho là đang điều chỉnh tính năng “làm đẹp” sau khi có nhiều phàn nàn rằng camera của iPhone Xs cho ra những bức ảnh thiếu tự nhiên.

–> Đọc thêm: Hacker tấn công Facebook, 50 triệu tài khoản bị ảnh hưởng

Trang công nghệ AppleInsider trích dẫn nguồn tin nội bộ của Apple rằng hãng này đang xem xét các đánh giá của người dùng và sẽ sớm đưa ra hướng xử lý.

Sau khi bộ đôi iPhone Xs và Xs Max được bán ra, không ít người dùng bày tỏ sự không hài lòng trên diễn đàn Reddit rằng điện thoại mới của Apple bỗng dưng tự động sửa khuyết điểm trên làn da của chủ thể trong ảnh.

Làn da chụp từ iPhone Xs trông mịn hơn so với trên iPhone X.
Làn da chụp từ iPhone Xs trông mịn hơn so với trên iPhone X.

“Tôi rất thất vọng với máy ảnh mới bởi nó khiến tôi trông ngây ngô như thể dùng một bộ lọc ảnh”, tài khoản gray_13 chia sẻ, trong khi một thành viên khác có tên w_illiam_ilson viết: “Da tôi quá mịn như dùng bộ lọc Snapchat vậy”.

Một số người đoán đây là lỗi của iPhone Xs chứ không phải tính năng mà Apple chủ động thêm vào và gọi đó là “beauty-gate”, tương tự với lỗi sóng “antena-gate” hay lỗi dễ bị uốn cong “bend-gate”…

Trong khi đó, biên tập viên Vlad Savov của Verge cho hay, cảm giác bao trùm khi quan sát những tấm hình chụp từ iPhone Xs và Galaxy S9 là Apple đang có vẻ lựa chọn cách xử lý ảnh gần giống Samsung. Savov không thích tính năng này vì nó khiến ảnh không tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *