Apple tung loạt video quảng cáo ‘ Behind a Mac’

Apple đã đưa ra một chiến dịch quảng cáo mới cho Mac được gọi là “phía sau Mac”. Trong chiến dịch này, công ty chia sẻ những câu chuyện của người dùng sử dụng Mac cho công việc, dự án sáng tạo và trợ năng.

–> Đọc thêm: Top 23 công việc có mức lương cao nhất tại Apple

Mac là một nền tảng đa năng, mọi người sử dụng nó cho các công việc nhàm chán chẳng hạn như kiểm tra email và duyệt web. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó cho vô số thứ khác, Apple muốn cho bạn thấy những gì bạn có thể làm với một máy Mac ngoài Word và Excel. Hôm qua, Apple đã chia sẻ 4 video quảng cáo về Mac, đầu tiên là bản tóm tắt 60 giây của ba video khác, mỗi video độc lập là bức chân dung của một người đang sử dụng máy Mac mỗi ngày. Tổng cộng 12 bức chân dung trên trang web của Apple.

Peter Kariuki là một nhà phát triển đã tạo ra một ứng dụng iPhone để cải thiện an toàn giao thông ở Rwanda. Bruce Hall là một nhiếp ảnh gia có thị lực kém và sử dụng nhiếp ảnh để xem thêm chi tiết về thế giới bên ngoài. Và Grimes là một trong những nghệ sĩ âm nhạc thú vị nhất trên mạng.

Điều thú vị là cả ba đều sử dụng máy tính xách tay. Rõ ràng là MacBook đã trở thành máy tính phổ biến nhất của Apple. Tất nhiên điều đó không có nghĩa là Apple nên từ bỏ iMac, iMac Pro, Mac Mini và Mac Pro. Nhưng chỉ một phần nhỏ khách hàng của Apple sẽ mua chúng.

Thật thú vị khi thấy rằng không có máy Mac nào được cập nhật trong 12 tháng qua, Apple không có gì mới để bán trên mặt trước Mac. Và có một chút lo lắng rằng công ty đang bắt đầu chiến dịch quảng cáo mới ngay bây giờ. Có thể sẽ không có bất kỳ bản cập nhật Mac nào trong ít nhất một vài tháng.

Và nếu bạn hiện đang sử dụng MacBook hoặc MacBook Pro gần đây, bạn có thể đang sử dụng các thiết bị bảo vệ kết nối để cắm vào cổng USB-C và Thunderbolt 3. Dù sao ngay cả Grimes cũng phải sử dụng những thứ này để bảo vệ Macbook của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *