Apple

Apple tung video đá đểu Android, từ kho ứng dụng đến khả năng chụp chân dung của iPhone

Apple vừa tung video đá đểu hệ sinh thái Android từ kho ứng dụng Google Play Store kém an toàn cho đến khả năng chụp ảnh “portrait”.

–> Đọc thêm: Facebook công khai các quy định không được làm trên mạng xã hội.

Trong đoạn video quảng cáo vừa được Apple tung ra, hãng đưa ra 2 yếu điểm rất lớn của kho ứng dụng Google Play Store so với Apple Store. Đoạn clip được thực hiện khá đơn giản, không ám chỉ trực tiếp đến thiết bị di động nào. Nhưng khá dễ để hiểu rằng, ông lớn xứ Cupertino đang “mỉa mai” trùm tìm kiếm Google và khuyến khích người dùng hãy chuyển từ Android sang iPhone.

Trong video đầu tiên, Apple đã so sánh gian hàng ứng dụng Apple Store với Google Play Store. Kho ứng dụng Apple Store được bảo vệ nghiêm ngặt hơn, chính vì vậy, bạn sẽ không gặp những trường hợp “nổ tung” vì mức độ kém an toàn trên Google Play Store.

Trong đoạn video thứ 2, nhà Táo muốn cho người dùng thấy khả năng chụp ảnh chân dung (portrait lightning) chuyên nghiệp. Tạo ra những hình ảnh không kém gì các bức ảnh chụp từ DSLR cùng nhiều chế độ độc đáo mà thiết bị “your phone” được ám chỉ trong đoạn video không hề có. Đến cuối đoạn video, cô gái đang sử dụng thiết bị “lạ” phải chuyển sang xài iPhone để có những tấm ảnh đắc ý (Amazing portraits), đồng thời khuyến cáo người dùng nên chuyển sang iPhone. Chức năng Portrait Lightning hiện mới chỉ được Apple mang lên 3 mẫu iPhone cao cấp nhất là iPhone 8/8 Plus và iPhone X.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *