asphalt 9: legends

Asphalt 9: Legends – Siêu phẩm đua xe Gameloft chuẩn bị xuất hiện trên App Store

Tựa game đua xe vô cùng nổi tiếng đã bất ngờ ra mắt phiên bản thử nghiệm với tên Asphalt 9: Legends vào tối ngày 26/02 và sẽ triển khai soft-launch trên App Store.

–> Đọc thêm: iPhone X và 8 có phần cứng cập nhật để tránh các vấn đề giảm hiệu suất.

asphalt 9: legends

Với nhiều game thủ chắc hẳn không còn xa lạ gì với Asphalt, đó mà một game đua xe khá nổi tiếng trên các thiết bị mobile suốt nhiều năm qua. Mà gần đây phải kể đến sự thành công của Asphalt 8. Không dừng lại ở Asphalt 8, Gameloft đã bất ngờ triển khai giai phiên bản thử nghiệm của tựa game đua xe vô cùng nổi tiếng với tên Asphalt 9: Legends vào tối ngày 26/02 trên cửa hàng App Store và sau đó không lâu sẽ là Android.

Nhìn chung thì Asphalt 9 vẫn sở hữu những tính năng cơ bản như những phiên Asphalt . Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ chính là nền đồ họa trong Asphalt 9 đã được nâng cấp và chỉnh sửa khá nhiều để mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi.

asphalt 9: legends

Về mặt lối chơi, Asphalt 9: Legends mang tới một cơ chế hỗ trợ điều khiển hoàn toàn mới có tên “Touch Drive”, với mục đích nhằm giúp người chơi vừa có thể thoải mái điều khiển xe vừa có thể tập trung vào đường đua để có thể giành được thứ hạng cao nhất mà không gặp phải khó khăn nào. Tuy nhiên nếu muốn một trải nghiệm thử thách hơn với những cơ chế điều khiển cũ game thủ vẫn có thể tắt Touch Drive ngay trên đường đua. ​

Phiên bản thử nghiệm hiện tại chỉ mới hỗ trợ hệ điều hành iOS, đồng thời chỉ mới hỗ trợ thử nghiệm cho game thủ đến từ Philippines, thế nhưng đối với người dùng iOS thì hiện tại hãy chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Philippines để có thể tải game.

Một điều đáng tiếc là hiện tại vẫn chưa có thời gian chính thức cho ngày ra mắt cho tựa game này, chúng ta cùng chờ đợi trong thời gian sắp tới và chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất cho các bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *