samsung đá đểu apple

Bị Samsung “đá đểu”, Apple tung loạt quảng cáo đáp trả với thông điệp “Hãy chuyển sang dùng iPhone”

Được coi là kỳ phùng địch thủ trong phân khúc cao cấp, Samsung thường “dìm hàng” đối thủ Apple không thương tiếc, và trong ngày ra mắt Galaxy S9 cũng không ngoại lệ. Sau khi bị “đá đểu”, Apple đã không chịu kém cạnh khi tung ra loạt quảng cáo được cho rằng đáp trả Samsung.

–> Đọc thêm: Nhờ iPhone X Apple trở thành công ty sáng tạo nhất

Việc “dìm hàng” đối thủ không thương tiếc dường như đã trở thành chiến dịch quảng cáo của Samsung trong mỗi lần ra mắt sản phẩm mới. Gần đây nhất, trong buổi giới thiệu bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9 và S9+ diễn ra tại MWC 2018 (Barcelona, Tây Ban Nha) Samsung đã “đá đểu” Apple không thương tiếc. Cụ thể, khi nói về thiết kế của Galaxy S9, ông Justin Denison – phó chủ tịch Samsung tại Mỹ cho biết: “Chúng tôi tạo ra một thiết kế thật bóng bẩy và đồng nhất khiến người dùng khó có thể tìm thấy được điểm tận cùng của màn hình. Và như mọi khi, chiếc máy của chúng tôi không có tai thỏ.” Dễ nhận thấy, ngài phó chủ tịch của Samsung đang nhắc đến chiếc iPhone X của Apple khi nhắc đến chiếc “tai thỏ” đặc trưng và bị nhiều người chê là xấu xí.

samsung đá đểu apple

Và dường như không chịu ngồi im trước loạt hành động được cho là “đá đểu” mình của Samsung, một ngày sau đó Apple bất ngờ tung loạt quảng cáo mới cho iPhone. Tuy nhiên, không giống như Samsung, thay vì trực tiếp “đá đểu” đối thủ, Apple đã tập trung giới thiệu sản phẩm của mình trên đoạn quảng cáo ngắn chỉ 10-16 giây với tiêu đề “Ease” “Environment” “Safe” và “Apple Support” để làm nổi bật những ưu điểm vượt trội mà người dùng sẽ có được khi chuyển sang iPhone.

samsung đá đểu apple

Với màn “nâng tầm” trên, Apple gần như muốn gửi thông điệp tới người dùng Samsung hay Android nói chung về suy nghĩ hãy chuyển sang dùng iPhone để trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời từ chính sản phầm của mình.

Như vậy, dù có bị Samsung “đá đểu” chúng ta cũng không thể phủ nhận được sự ưu việt, cũng như những tính năng tuyệt vời mà Apple đã mang lại cho người dùng.

5 Bình luận

  1. Tai nghe iphone xịn, nghe phê. shop tư vấn trả lời nhiệt tình. tks

  2. Samsung cứ ra điện thoại mới nào là quảng cáo, pr rầm rộ, còn mấy điện thoại cũ thì bỏ mặc không quan tâm nữa. Như con galaxy a7 đời 2015 của tui, giờ vẫn còn android 6.0

  3. Điều trái ngược là: Samsung luôn làm tốt nhất cho khách hàng, Apple luôn làm mọi thứ tệ đi cho khách hàng. Tôi đã bỏ iphone dùng samsung và chưa bao giờ thấy hối hận.

  4. Samsung thắng Apple rồi đi đầu Công Nghệ

  5. Giờ ai dùng samsung làm gì dùng ip là chuẩn giá cũng chuẩn mua samsung dùng 1 tháng bán đi lõ hơn một nửa vậy dùng làm gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *