“Cha đẻ” Bphone gây “sốc” khi phát biểu về ông Park Hang Seo

Mới đây, CEO Bkav ông Nguyễn Tử Quảng đã khiến giới điệu mộ phấn khích khi nói về huấn luyện viên Park Hang Seo đội tuyển Việt Nam.

–> Đọc thêm: Cáp quang AAG lại gặp sự cố, Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng

Những tuyên bố mới đây của CEO Bkav về HLV Park Hang Seo khiến người hâm mộ thể thao vô cùng phấn khích.

Mặc dù là một đất nước yêu bóng đá hàng đầu thế giới, nhưng nếu trở về cách đây chỉ 3 năm trước thôi, thì đến ngay cả người hâm mộ lạc quan nhất cũng không dám nghĩ tới việc đội tuyển bóng đá Việt Nam có thể có tên trong danh sách các đội bóng tranh tài tại sân chơi World Cup, nhưng bây giờ đây thì khác.

Trận đấu lịch sử trong bóng đá Việt Nam.

Năm 2017, các cầu thủ U20 Việt Nam đã có lần đầu tiên tham dự vòng chung kết U20 World Cup 2017, một cột mốc vô cùng đáng nhớ với nền thể thao nước nhà. Tuy nhiên, mọi chuyện càng trở nên khó tin với câu truyện cổ tích tại “sân tuyết Thường Châu” trong trận chung kết gặp Uzbekistan tại AFC diễn ra hồi đầu năm 2018, và giờ đây, trong ASIAD 2018, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã viết tiếp câu chuyện của mình với việc đánh bại Syria trong vòng tứ kết để trở thành 1 trong 4 đội mạnh nhất châu Á và hoàn toàn có thể viết tiếp câu chuyện cổ tích nếu chúng ta đánh bại Hàn Quốc trong trận bán kết chiều nay.

Nỗ lực và kết quả của đội tuyển bóng đá Việt Nam đã khiến mọi tần lớp người dân thực sự phấn khích và niềm tự hào dân tộc chưa bao giờ lên cao tới vậy, và mới đây, CEO Nguyễn Tử Quảng của BKAV – đã có một phát biểu mà khiến người dân cả nước đều “giơ cả 2 tay đồng ý”:

Phát biểu được nhiều người dân Việt Nam đồng tình.

Trước đó, vào hồi tháng 2/2018 sau khi U23 Việt Nam giành vị trí Á quân tại U23 châu Á, ông Nguyễn Tử Quãng cũng đã gửi một bức thư ngỏ ngỏ gửi Ban huấn luyện và các cầu thủ U23 Việt Nam: với nội dung chính là chúc mừng vào thành công của đội tuyển và Bkav luôn tin tưởng vào năng lực của người Việt Nam.

Chúng tôi xin trích đoạn một phần bức thư:

“Bây giờ, các bạn có quyền mơ đến World Cup.

Tại sao không ?! “Khi mình nghĩ mình là ai, mình sẽ trở thành như vậy”. Phải tỏa sáng ở đấu trường World Cup, hãy đặt ra cho mình mục tiêu đó và hãy chinh phục nó bằng ý chí và niềm tin chiến thắng, đặc biệt là khi các bạn có sự ủng hộ của hơn 90 triệu người Việt Nam cuồng nhiệt. Không ở đất nước nào có sự ủng hộ lớn lao như vậy. Hãy tin rằng các bạn có thể làm được !

Cũng như Bkav chúng tôi, tin người Việt Nam có thể làm ra được những sản phẩm đẳng cấp thế giới. Và Bphone đã ra đời như thế !”

Có thể nói nếu như thế hệ U23 Việt Nam đang là thế hệ vàng và đưa bóng đá Việt Nam tới một tầm cao mới, thì Bphone của BKAV cũng chứng minh cho thế giới thấy Việt Nam có một tiềm năng công nghệ không giới hạn và hoàn toàn có thể cạnh tranh với bất kỳ thương hiệu smartphone hàng đầu thế giới như là iPhone của Apple hay Galaxy của Samsung.

Bphone 3 sắp ra mắt.

Và với tư cách người dùng công nghệ, chúng ta thay vì chê bai hãy đặt niềm tin tưởng vào những sản phẩm công nghệ của Việt Nam để các nhà sản xuất có sức mạnh để tiếp tục phát triển sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *