samsung ra mắt sản phẩm mới

Chỉ đợi Samsung ra mắt Galaxy S10, Huawei tung hàng loạt màn “troll” cực thâm thuý

Chỉ đợi Samsung ra mắt Galaxy S10, Huawei tung hàng loạt màn “troll” cực thâm thuý

Có vẻ như màn “troll” này Huawei đã chuẩn bị từ rất lâu và chỉ đợi Samsung tung ra sản phẩm mới để chế giễu.

–> Đọc thêm:

Nếu như Xiaomi đợi đúng dịp này để tung ra chiếc điện thoại cao cấp Mi 9, thì Huawei cũng “thâm nho” không kém khi liên tục có những màn chế giễu Samsung và những sản phẩm mới của họ. Đặc biệt là trong bối cảnh Huawei chuẩn bị tung ra chiếc P30 và ngày 26/3 tới.

samsung ra mắt sản phẩm mới

Đầu tiên là màn chào mừng Samsung gia nhập “câu lạc bộ 3 camera”, với dòng tweet đầy ẩn ý: “Những thứ tốt đẹp thường xuất hiện theo bộ 3. Dù muộn còn hơn không. Mate20 Pro sử dụng 3 camera Leica” kèm một hình ảnh kỹ thuật về chiếc Mate20 Pro, bên trong một lớp nền với màu sắc y như thư mời của Samsung cho sự kiện Unpacked vừa qua.

samsung ra mắt sản phẩm mới

Thậm chí trong bức hình, họ còn không quên nhắc lại một lần nữa: “Chào mừng tới câu lạc bộ 3 cam, chúng tôi đã sẵn sàng với vị trí ngồi tốt nhất.”

Chưa dừng lại ở đó, Huawei cũng khéo léo nhắc về sản phẩm dòng P của mình với tính năng camera zoom mạnh mẽ.

samsung ra mắt sản phẩm mới

Với bức hình này của mình, Huawei ám chỉ chữ “S” là viết tắt của “Standard”, nghĩa là “bình thường, trung bình. Trong khi đó, họ khéo léo khoe chữ P bên trong cụm từ “Powerful”, hoặc cũng có thể là “Professional”, “Precise”, “Pioneering”, “Premium”, “Powerful”, and “Playful”, đều là những từ ngữ rất hay và mang ý nghĩa tốt đẹp.

Không thể phủ nhận những chiếc điện thoại mới của Samsung có nhiều tính năng theo sau Huawei, chẳng hạn như 3 camera, sạc không dây ngược, vân tay trong màn hình,… Tuy vậy, trải nghiệm trên Samsung vẫn luôn tạo nên những sự khác biệt. Hãy cùng chờ đợi đến tháng 3 để xem chiếc điện thoại mới của Huawei cạnh tranh với bộ 3 Galaxy S10, rồi Galaxy Fold như thế nào.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *