Bphone 3

Đại diện Bkav chia sẻ: Bphone 3 2018 sẽ do robot sản xuất

Cách đây một tuần đã có tin đồn về chiếc Bphone 3 với thiết kế trông khá giống iPhone 7. Mới đây một vị đại diện của Bkav xin được phép giấu tên chia sẻ với Thế giới Di Dộng thông tin mới về sản phẩm.

–> Đọc thêm: PUBG Mobile – Game di động đang gây sốt toàn thế giới.

Cụ thể, vị đại diện này chia sẻ như sau:

“Bphone 3 sẽ ra mắt tầm giữa năm với nhiều phiên bản và nhiều phân khúc khác nhau. Bên cạnh đó, hãng cũng quyết định sẽ đầu tư lớn hơn, trước mắt hãng cải tiến nhà máy, đưa robot vào sản xuất Bphone 2018 và tăng cường tự động hóa trong quá trình sản xuất để nâng cao năng suất và hiệu suất”.

Bphone 3
Hình ảnh rò rỉ được cho là của Bphone 3.

Thông tin này đã xác nhận sự tồn tại của Bphone 3 hơn nữa đây là một dấu hiệu chứng tỏ đang nỗ lực tự động hoá nhà máy để có thể sản xuất với số lượng lớn nên có lẽ giá thành của Bphone sẽ rẻ hơn.

Một mục tiêu quan trọng mà Bkav muốn hướng tới là đem một sản phẩm chất lượng đến với tay người dùng và xa hơn là vươn ra thị trường thế giới.

Hiện thông tin về Bphone 3 vẫn còn quá ít ỏi vì thế chúng ta cùng chờ đợi thêm thông tin đến từ nhà sản xuất. Nhưng sự nỗ lực của Bkav cũng đáng khích lệ phải không nào các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *