Đâu mới là thiết kế cuối cùng của iPhone 8 ?

Đâu mới là thiết kế cuối cùng của iPhone 8 ?

Nếu bạn cho rằng mình đã biết chắc thiết kế cuối cùng của iPhone 8 dựa trên những thông tin dồn dập gần đây từ các trang công nghệ thì có lẽ bạn nên khoan hãy vội bởi suy cho cùng đó cũng chỉ là những tin đồn.

Gần đây mọi người như phát cuồng lên vì những mẫu thiết kế của iPhone 8 liên tục bị rò rỉ, cho rằng chiếc flagship tiếp theo của Apple có hầu hết những tính năng đáng mong đợi. Thiết bị này sẽ có màn hình tràn viền, bạn sẽ không còn thấy gờ trên iPhone 8, hai mặt gương và một bộ khung bằng thép không gỉ, camera kép đặt dọc và quan trọng nhất, phím Home sẽ được đưa xuống dưới màn hình.

Những đồn đoán liên tục xuất hiện đang dần hoàn thiện thiết kế của iPhone thế hệ mới nhưng liệu có phải đó chính xác là những gì Apple sẽ mang đến cho người dùng trong năm nay. Tất cả vẫn chưa ngã ngũ bởi Apple vẫn kín như bưng, theo những thông tin mới nhất từ công ty thì cuối tháng này hãng vẫn đang thử nghiệm những mẫu thiết kế của iPhone 8.

Những hình ảnh mới bị rò rỉ cho thấy một thiết bị rất khác có kích thước màn hình lớn, không có màn hình gương còn cảm biến vân tay lại bị dời ra sau lưng, xuất hiện đầu tiên trên trang mạng xã hội của Trung Quốc Weibo trước khi trở thành tâm điểm chỉ trích trên AppleInsider ( xem thêm Lộ ảnh iPhone 8 màn hình vô cực, cảm biến vân tay phía sau)

Những hình ảnh rò rỉ từ Weibo về iPhone 8

Liệu đây có phải là thiết kế cuối cùng của iPhone 8 ? Chúng ta chẳng thể biết, và cũng chẳng thể làm gì khác ngoài việc đợi đến tháng 9 này tại sự kiện ra mắt. Vậy nên nếu chúng ta tình cờ thấy thêm tin đồn nào về iPhone 8 thì đó cũng chỉ là một tin đồn không hơn không kém.

Theo Mashable

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *