Đây là củ sạc iPhone mới (2018): Tốc độ sạc nhanh gấp đôi!

Từ năm nay, người dùng iPhone sẽ không cần phải ganh tị với Android về tốc độ sạc pin.

–> Đọc thêm: Apple đặt mua 4 triệu màn hình OLED cho iPhone 2019

Tốc độ sạc iPhone trong năm nay sẽ nhanh hơn đáng kể chính nhờ củ sạc mới hỗ trợ dòng điện 5V/3A hoặc 9V/2A, tương đương công suất cao nhất 18W. So với củ sạc theo máy hiện tại, công suất chỉ ở mức 5W và mất rất nhiều thời gian để sạc đầy một chiếc iPhone cỡ lớn như 7 Plus hay 8 Plus.

Với công suất lên đến 18W, tốc độ sạc sẽ nhanh hơn gấp đôi. Tức bạn chỉ mất khoảng 30 phút để chiếc iPhone bạn nâng từ mức 0% pin lên 50% pin. Không hề thua kém so với rất nhiều mẫu Android hiện nay với công nghệ sạc Quick Charge.

Hiện tại, Apple đã mang khả năng sạc nhanh lên các mẫu iPhone X, iPhone 8/8 Plus. Tuy nhiên, để vận hành được chức năng này, người dùng phải mua thêm một củ sạc có cổng USB-C và cáp chuyển USB-C sang Lightning. Mức giá mà bạn phải trả cũng không hề rẻ với 60$ với củ sạc chính hãng của Apple. Trong khi đó, iPhone (2018) sẽ đi kèm với củ sạc nhanh ngay trong hộp, bạn không phải mua bất kỳ phụ kiện nào thêm. Cũng có những tin đồn cho rằng, Apple đang tiến hành chuyển đổi cổng Lightning sang Type-C cho iPhone thế hệ mới.

Hãy chờ xem, liệu đây có phải là một thông tin chính xác và đáng mừng cho người dùng iPhone trong năm nay không nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *