Đây sẽ là màn hình của chiếc iPhone SE 2

Năm 2018 thế giới công nghệ sẽ được chứng kiến sự ra mắt của những chiếc iPhone thế hệ mới. Và mới đây những nguồn thông tin rò rỉ về một trong nhiều mẫu iPhone được chờ đợi nhất trong năm 2018 không gì khác ngoài iPhone SE 2. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin chi tiết hơn cho chúng ta.

–> Đọc thêm: Các đại gia bitcoin giấu gia tài của họ trong các kho báu dưới lòng đất

Apple kỉ niệm mười năm ngày ra mắt chiếc iPhone đầu tiên bằng việc giới thiệu mẫu iPhone X, một chiếc máy sở hữu trong mình vô vàn nhiều tính năng đi kèm với những công nghệ đã và đang tạo thành xu hướng chung cho toàn bộ những chiếc smartphone trên thế giới trong năm 2018 và cả tương lai.

Cùng với đó là bộ đôi iPhone 8, iPhone 8 Plus với những sự thay đổi không quá lớn nhưng lại vô cùng cần thiết để hoàn thiện và trở thành những chiếc iPhone hoàn hảo nhất từ cho đến nay. Tuy nhiên, năm 2018 sẽ chứng kiến rất nhiều siêu phẩm đến từ các nhà sản xuất khác nhau được tung ra mắt, đơn cử như Samsung với Galaxy Note 9… Và Apple cũng không đứng ngoài cuộc đua này. Những đồn đoán đã cho chúng ta biết được rằng nhiều khả năng táo khuyết sẽ cho ra mắt ba mẫu iPhone thế hệ mới vào gần cuối năm 2018.

Một trong số đó thì những sự quan tâm chú ý sẽ được dành cho chiếc iPhone SE 2. Và mới đây, hình ảnh thực tế về màn hình của chiếc iPhone phiên bản đặc biệt này đã bị lộ ra từ ngay trong chính khu nhà máy sản xuất. Hãy cùng xem nó có điểm gì thú vị nào.

Thông tin cụ thể hơn thì sau khi xuất hiện hình ảnh mặt kính bảo vệ từ các nhà sản xuất phụ kiện thì bây giờ, thêm một minh chứng cho thấy iPhone SE 2 với thiết kế màn hình “tai thỏ” nhiều khả năng sẽ trở thành hiện thực.

Đối với những người thích một mẫu iPhone nhỏ gọn, cầm nắm trong tayn thoải mái thì họ đang tự hỏi liệu có nên nâng cấp lên phiên bản iPhone SE 2 sắp tới? Và dường như Apple sẽ làm cho bạn “phải” nâng cấp bởi những thay đổi mang tính đột phá trên iPhone SE 2.

Điểm lại những nguồn thông tin rò rỉ trước đây thì chúng ta có thể thấy được chiếc iPhone SE 2 sẽ có một màn hình Full viền, notch tai thỏ giống như iPhone X, tích hợp cả Face ID. Đây là những tính năng và công nghệ hiện diện trên mẫu iPhone gây ra rất nhiều nguồn ý kiến trái chiều đến từ giới chuyên môn cũng như cộng đồng những người sử dụng các thiết bị công nghệ.

Và quan trọng hơn cả đó là hôm qua (10/5), nhà sản xuất phụ kiện Olixar đã chia sẻ một số hình ảnh về tấm kính bảo vệ màn hình iPhone SE 2. Còn bây giờ là hình ảnh chân thực nhất, đó là màn hình iPhone SE 2 ngay trong nhà máy sản xuất.

Những hình ảnh thực tế này ngay sau khi bị lộ thì đã được lan truyền một cách rộng rãi bởi một trang mạng xã hội đến từ Trung Quốc có tên là Weibo, qua hình ảnh thì chúng ta có thể thấy được iPhone SE 2 có hình thức giống với iPhone X nhưng nhỏ gọn hơn. Ngoài ra, người chia sẻ còn chú thích rằng: “Tôi sẽ không nói với các bạn đây là màn hình của iPhone SE 2”, vâng, đây là câu nói gợi ý rằng đây chính là màn hình của iPhone SE 2.

Dẫu vậy thì Apple vẫn chưa có một động thái chính thức nào và hãng công nghệ Mỹ vẫn chưa chính thức xác nhận điều gì, chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi những nguồn thông tin xác thực hơn đến trong thời gian sắp tới.

Trên đây là bài viết cung cấp những thông tin chi tiết hơn về việc màn hình của mẫu iPhone SE 2. Bạn có ý kiến như thế nào về vấn đề này và bạn có thêm những dự đoán gì cho mẫu iPhone SE 2 này. Hãy chia sẻ quan điểm để cùng nhau bàn luận nhá. Techz.vn sẽ đồng hàng cùng các bạn khi có những thông tin mới nhất được thiết lộ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *