Google cập nhật cho Android Messages: gửi tin nhắn SMS qua máy tính

Giờ đây, bạn có thể đồng bộ smartphone của mình với bất kỳ máy tính nào với một trình duyệt để gửi và nhận tin nhắn SMS với Android Messages.

–> Đọc thêm: iOS 12 bị bẻ khóa trong vòng chưa đầy một tuần ra mắt.

Đôi khi bạn đang làm việc trên máy tính và không muốn phải lôi điện thoại ra liên tục để nhắn tin làm ngắt quãng quá trình làm việc. Đó chính là mục đích mà Google muốn mở rộng dịch vụ Android Messages giống một số ứng dụng khác như Skype, Whatsapp, …

Cụ thể, với ứng dụng Android Messages for Web mới, bạn sẽ có thể đồng bộ smartphone của mình với bất kỳ máy tính nào với một trình duyệt để gửi và nhận tin nhắn SMS. Trong suốt quá trình này, máy tính và smartphone phải luôn kết nối internet. Tuy nhiên Android Messages for Web chỉ là một ứng dụng chạy trên nền web chứ không phải là ứng dụng dành cho máy tính như nhiều ứng dụng Google khác.

Để đồng bộ với máy tính bạn cần cập nhật trong phiên bản Android Messages 3.0.43 trên smartphone nhưng hiện bản cập nhật này chưa có sẵn cho tất cả người dùng, bạn cũng phải chờ Google bật công tắc cấp phép thiết bị của mình trước khi có thể sử dụng cổng nhắn tin trên web. Google có thể tung ra trong tuần này.

Khi ở trong giao diện Android Messages, bạn sẽ có các tùy chọn cho chế độ tối, thông báo trong trình duyệt, biểu tượng cảm xúc, nhãn dán và thậm chí cả shortcut. Cổng thông tin web của Android Messages sẽ hoạt động trên tất cả các trình duyệt chính, bao gồm Chrome, Firefox, Edge, IE, Safari và Opera.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *