người dùng iphone muốn chuyển sang samsung

Hàng loạt người dùng iPhone muốn chuyển sang xài Samsung

Sau sự việc Apple cố tình cắt giảm hiệu năng iPhone giúp tối ưu pin máy, hàng loạt người dùng đã tỏ ra bất mãn và muốn chuyển sang dùng điện thoại Samsung.

–> Đọc thêm: Viễn cảnh tương lai của kết nối không dây

Apple nhận được những chỉ trích rất gay gắt sau vụ việc hãng cố tình làm chậm iPhone cũ bị “bại lộ”. Có thể nói đây là scandal lớn nhất của Apple vào nửa cuối năm nay và nó có thể khiến cho ông lớn xứ Cupertino mất một lượng lớn người hâm mộ.

người dùng iphone muốn chuyển sang samsung

Những lời phẫn nộ của khách hàng liên tục xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Softpedia cho hay, rất nhiều độc giả trung thành iPhone muốn chuyển hẳn sang xài điện thoại của Samsung vì nền tảng Android hấp dẫn hơn hẳn.

Cùng nhắc lại về câu chuyện, công ty phần mềm benchmark Primate Labs đưa ra một bản báo cáo về việc iPhone cũ trở nên chậm chạp hơn theo trải nghiệm người dùng.

Ngay sau đó, Apple đã thừa nhận vấn đề này và cho rằng việc mà hãng cố tình cắt giảm hiệu năng để kéo dài tuổi thọ cho thiết bị. Bởi Pin lithium-ion tồn tại khá nhiều yếu điểm như dung lượng pin thấp, dễ chai theo thời gian,  điều này có thể khiến cho thiết bị bỗng dưng bị “sập nguồn” nhằm đảm bảo linh kiện bên trong.

Và với tiếng nói của một người sử dụng thông thường, bạn sẽ chọn cách cắt giảm hiệu năng để đảm bảo thời lượng pin, cũng như tuổi thọ thiết bị hay vẫn giữ mức hiệu năng ban đầu và chấp nhận pin sụt nhanh?

Taingheapple.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *