Hàng loạt sản phẩm mới sẽ được Apple tung ra mùa thu năm nay

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết mùa thu năm nay Apple có kế hoạch tung ra hàng loạt sản phẩm mới bao gồm iPhone thế hệ mới, máy tính Macbook, máy tính để bàn, đồng hồ thông minh và tai nghe.

–> Đọc thêm: Một phút giải trí cùng quảng cáo của Apple: nhớ mật khẩu là thử thách khó hơn lên trời.

Apple dường như cố gắng giấu nhẹm thông tin về những sản phẩm sắp ra mắt nhưng nếu thông tin từ nhà phân tích thị trường Ming-Chi Kou là chính xác thì công ty đang lên kế hoạch cho rất nhiều sản phẩm mới ra mắt mùa thu này.

Những trang blog nổi tiếng về sản phẩm của Apple là 9to5Mac và MacRumors đăng tải chia sẻ:

  • Ba chiếc iPhone mới sẽ được ra mắt, bao gồm những tùy chọn chi phí thấp hơn.
  • Hai iPad mới với Face ID cùng một camera nhận diện khuôn mặt phía trước, một có màn hình 11 inch và cái còn lại là 12.9 inch, tương tự dòng iPad Pro hiện tại.
  • Nâng cấp bộ vi xử lý cho Mac Mini, Macbook Pro và MacBook, cùng một thiết kế với sản phẩm đời trước nhưng những thiết bị này được trang bị chip xử lý nhanh hơn được cho là ‘thay đổi hiệu suất đáng kể’.
  • Nâng cấp iMac.
  • Laptop xách tay giá rẻ mới, không nhiều thông tin được đưa ra nhưng dự đoán sẽ là sự nâng cấp từ Macbook Air
  • Nâng cấp Apple Watch với sự thay đổi thiết kế kể từ lần ra mắt đầu tiên năm 2014, sản phẩm được cho là sẽ có màn hình lớn hơn, theo Ming-Chi Kuo.
  • Nâng cấp Airpods, thêm tính năng khử tiếng ồn và chống nước.
The Mac Mini

Người dùng của nhà Táo háo hức mong đợi những thay đổi trên Mac Mini, bởi lẽ nếu những dự đoán này trở thành sự thật thì đó sẽ là một chiếc máy tính để bàn với giá cả phải chăng mà bạn có thể sử dụng màn hình và bàn phím riêng. Mac Mini đã không có bất cứ sự thay đổi nào kể từ năm 2014, MacRumors cho biết thêm những thay đổi trên dòng sản phẩm này sẽ là nước đi quan trọng của Apple trong thời gian tới. Trong khi đó iPhone được cho sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây, có thể màn ra mắt được lồng trong một sự kiện lớn của Apple hoặc dời lại vào tháng 10 như trước đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *