iphone se 2

Hình ảnh rò rỉ thế hệ mới iPhone SE dùng mặt lưng kính và jack cắm tai nghe 3.5mm

Có khả năng jack cắm tai nghe 3.5mm sẽ được giữ lại trên các dòng iPhone tương lai, những tấm ảnh rò rỉ mới đây được cho là của iPhone SE 2 cho thấy.

–> Đọc thêm: iPad 2018 bắt đầu bán chính hãng tại Việt Nam, giá từ 9.99 triệu đồng.

Thiết bị có mặt lưng kính cùng jack cắm tai nghe 3.5mm, giống như mẫu iPhone SE hiện nay, thiết bị thế hệ mới được cho là phát triển trên concept của iPhone 5. Nguồn tin rò rỉ còn cho biết thêm iPhone SE 2 sẽ tích hợp công nghệ sạc nhanh mới, giúp đưa thiết bị này lên tầm với iPhone 8/X.

Từ lâu đã xuất hiện tin đồn về việc Apple đang âm thầm phát triển mẫu iPhone SE mới. Mẫu SE đầu tiên được giới thiệu vào năm 2016 và được nâng cấp sau mỗi năm. Với màn hình 4 inch, bản SE được xem là mẫu iPhone rẻ nhất và nhỏ nhất mà Apple đang bán.

Sự kiện WWDC diễn ra vào đầu tháng 6 tới được xem là buổi ra mắt quan trọng của Apple cho sản phẩm này. Hồi tháng 3 vào sinh nhật của iPhone SE, Apple đã tổ chức sự kiện đặc biệt tại trường học Chicago để giới thiệu mẫu iPad cho giáo dục, đây được xem là bước đệm để tiến tới việc ra mắt mẫu SE 2 tại WWDC 2018 này.

Trong khi Apple dẫn loại bỏ cổng cắm 3.5mm thì iPhone SE lại giữ cổng này, điều này hoàn toàn hợp lý khi mà Apple đang hướng đến những mẫu iPhone giá rẻ cho người dùng phổ thông. Mặc khác trong báo cáo tài chính mới nhất cho thấy tăng trưởng doanh thu của Apple có công rất lớn từ iPhone SE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *