Hướng dẫn tải về iOS 12 Beta dễ dàng cho iPhone/iPad/iPod

Đã đến lúc bạn trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà Apple đã nghiên cứu và phát triển suốt một năm qua trên iOS 12.

–> Đọc thêm: iOS 12 vừa là lời xin lỗi người dùng, vừa là lưỡi dao khoét sâu vào nỗi đau của Android

iOS 12 mang đến cho người dùng iOS rất nhiều những cải tiến lớn về mặt tính năng và hiệu năng, tuy rằng, đó không phải là một bản nâng cấp lớn về giao diện.

Theo như Apple, iOS mới sẽ giúp cho iPhone/iPad cũ chạy nhanh và mượt mà hơn. Điều chưa từng có trên các phiên bản trước đây. iOS 12 sẽ cho phép mở ứng dụng nhanh hơn 40%, tốc độ mở bàn phím tăng 20% và tốc độ mở máy ảnh cũng nhanh hơn 70% so với các thiết bị cũ.

Bên cạnh đó, hàng loạt những tính năng giúp tăng cường trải nghiệm người dùng như thông báo được hiển thị theo nhóm, Memoji (Tạo emoji từ chính khuôn mặt của bạn), FaceTime theo nhóm, tăng cường thực tế ảo AR với USDZ hay phần mềm Measure cho phép bạn đo đạc chính xác vật thể xung quanh hay hàng loạt những Animoji mới cùng hiệu ứng thú vị mới như thè lưỡi theo người dùng.…

Và để những tính năng này hiện thực hoá trong mắt bạn đọc. Hãy nhấn vào liên kết dưới đây để tải về iOS 12 và thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập trình duyệt Safari trên thiết bị iOS và nhấn vào liên kết tại đây để tải về

Bước 2: Bạn nhấn nút Install (lưu ý phải nhập passcode nếu có), đồng ý các thoả thuận của Apple và tiến hành khởi động lại.

Bước 3: Khi máy đã khởi động thành công. Cũng là lúc bạn truy cập Setting > General > About Software để tiến hành tải iOS 12 với nhiều tính năng mới kể trên.

Lưu ý rằng, nền tảng iOS 12 vẫn còn rất nhiều lỗi bởi vì đây là phiên bản beta đầu tiên. Người dùng nên cân nhắc tính ổn định của thiết bị trước khi tải. 

Bạn có thể truy cập vào link dưới đây để xem danh sách các thiết bị hỗ trợ nâng cấp lên iOS 12. Techz chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *