iPad Pro 12.9” (2018): Màn hình tràn mặt trước, không có phím Home, hỗ trợ FaceID

iPad Pro 12.9” (2018): Màn hình tràn mặt trước, không có phím Home, hỗ trợ FaceID

iPad Pro 12.9” sẽ là cái tên được nhắc nhiều trong khoảng thời gian tới đây.

–> Đọc thêm: Hướng dẫn hẹn giờ tắt nhạc Spotify trên iOS và Android

Apple chắc chắn sẽ có một cuộc cải cách lớn dành cho các mẫu iPad trong năm nay hoặc trễ nhất là vào năm sau. Những chiếc iPad sẽ “thoát xác” với dáng vẻ hoàn toàn mới, máy sở hữu các cạnh viền siêu mỏng, không còn phím home, hỗ trợ FaceID và jack cắm tai nghe 3.5mm đồng thời cũng được loại bỏ.

Dựa trên nhữg thông tin rò rỉ, @OnLeaks phối hợp cùg @MySmartPrice mang đến cho chúng ta những hình ảnh sắc nét về mẫu iPad thế hệ mới nhất của Apple. Theo hình ảnh rò rỉ, máy sở hữu các cạnh viền siêu mỏng và màn hình tràn hầu như trọn vẹn mặt trước. Ngôn ngữ thiết kế tổng thể không khác nhiều so với phiên bản tiền nhiệm nhưng các cạnh được bo cong mềm mại hơn. iPad Pro 12.9 vẫn sử dụng chất liệu nhôm cứng cáp thay vì kính trên iPhone. 

Được biết, iPad Pro 12.9 sẽ trang bị công nghệ FaceID để mở khoá bằng khuôn mặt và thực hiện các chức năng thanh toán. Máy còn được hỗ trợ các cổng Smart Connector được đặt ở phía sau để kết nối với các phụ kiện khác như dock bàn phím. Ngoài ra, jack cắm tai nghe 3.5mm đã được loại bỏ. 

Về cấu hình, iPad Pro 12.9 trang bị VXL mạnh mẽ nhất với Apple A12X, màn hình LCD, hỗ trợ bút Apple Pencil. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *