iPhone 6 giá dưới 3 triệu đồng đổ bộ tại VN: Có nên mua hay không?

Liệu có nên mua những chiếc iPhone 6 xách tay tại thị trường Nhật với mức giá siêu hấp dẫn?

–> Đọc thêm: Hàng loạt sản phẩm mới sẽ được Apple tung ra mùa thu năm nay.

Những chiếc iPhone 6 16GB xách tay tại Nhật có mã J/A đổ bộ tại VN với mức giá 2,9 triệu đồng. Có thể xem, đây là mức giá “khá hời” so với mặt bằng chung thị trường, có mức giá xấp xỉ khoảng hơn 3 triệu đồng cho một chiếc iPhone 6 16GB đã qua sử dụng.

LÍ DO VÌ SAO IPHONE 6 XÁCH TAY NHẬT BẢN LẠI RẺ?

Những chiếc iPhone 6 xách tay tại thị trường Nhật Bản có một khuyết điểm lớn không thể nào khắc phục được. Đó chính là khi chụp ảnh phát ra âm thanh mặc dù bạn đã chuyển sang chế độ im lặng. Đây là quy định “khắt khe” của thị trường này đối với hầu hết các dòng máy di động có sử dụng chức năng chụp ảnh. 

Bên cạnh đó, những chiếc iPhone 6 xách tay quốc tế có phiên bản bộ nhớ 64GB, 128GB được bán ra với mức giá 3,9 và 4,3 triệu đồng, chênh lệch hơn rất nhiều so với phiên bản 16GB. Đó là vì nhu cầu người dùng 16GB trở nên thấp hơn, vì rất nhiều yếu tố liên quan đến ứng dụng, hệ điều hành khiến cho dung lượng trống của mỗi chiếc iPhone trở nên sụt giảm nghiêm trọng. Thông thường, một chiếc iPhone 6 có bộ nhớ 16GB hiện nay chỉ cài được một vài phần mềm cơ bản, một số tựa game không quá nặng, phần dung lượng trống còn lại chỉ “để dành” cho ứng dụng camera khi chụp ảnh, quay video.

CÒN ƯU ĐIỂM NÀO KHÁC CHO IPHONE 6 XÁCH TAY NHẬT BẢN?

Tất nhiên, với chiếc iPhone 6 xách tay từ thị trường Nhật vẫn được nâng cấp đều đặn. Và trong tương lai sẽ là iOS 12, thậm chí cho đến năm sau với phiên bản iOS 13. Bên cạnh đó, với mức giá “thấp đến không thể thấp hơn nữa” từ iPhone 6 Nhật Bản sẽ khiến cho những chiếc iPhone 6 bản lock (khoá mạng) trở nên lao đao hơn bao giờ hết, bởi các vấn đề lỗi SIM ghép xuất hiện nhiều trong thời gian qua. 

VẬY CÓ NÊN MUA HAY KHÔNG?

Lỗi là điều khó tránh khỏi của một thiết bị di động. Và mặt hàng đã qua sử dụng thì xác xuất lỗi lại càng cao hơn. Trước khi chọn mua iPhone 6 hàng Nhật Bản, hãy tìm và chọn đến những cửa hàng uy tín với chế độ bảo hành thật sự đảm bảo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *