iPhone SE 2

iPhone SE 2 lộ diện: Thiết kế thừa hưởng iPhone 5s, có tai thỏ, viền mỏng, ra mắt trong hôm nay?

iPhone SE 2 lộ diện: Thiết kế thừa hưởng iPhone 5s, có tai thỏ, viền mỏng, ra mắt trong hôm nay?

Trong sự kiện diễn ra vào đêm nay (25/03), Apple có thể sẽ ra mắt chiếc iPhone SE thế hệ mới.

–> Đọc thêm: Đây sẽ là màn hình của chiếc iPhone SE 2

Thị phần người dùng yêu thích kích thước màn hình nhỏ vẫn còn rất cao, không lí do gì khiến Apple có thể khai tử sản phẩm này đột ngột như vậy được.

iPhone SE 2

Trong hình ảnh miếng dán màn hình iPhone SE 2 được Amazon đăng tải. Chiếc iPhone SE 2 sở hữu cụm tai thỏ quen thuộc và phần viền màn hình khá mỏng. Tuy nhiên, thiết kế tổng thể lại thừa hưởng từ chiếc iPhone 5s hay iPhone SE với phần thân dài hơn, các góc cạnh cũng ít được bo cong hơn.

Nếu như iPhone SE 2 sở hữu viền màn hình mỏng hơn, nhưng vẫn đảm bảo kích thước tổng thể nhỏ gọn như iPhone SE. Kích thước màn hình của SE 2 chắc chắc sẽ lớn hơn, đây đều là những lợi thế được thừa hưởng từ các dòng sản phẩm gần đây của Apple, kết hợp cùng tính năng quét khuôn mặt 3D cực kỳ ấn tượng trên Xs, Xr.

Và liệu iPhone SE 2 là có thật? Hãy cùng chờ sự đáp lời của Apple trong sự kiện đêm nay (25/03). Chắc chắn sẽ có rất nhiều người dùng yêu thích thiết kế của iPhone SE 2, đang mong chờ sự trở lại của sản phẩm này với thiết kế mới lạ, phù hợp với xu thế di động hiện tại.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *