iPhone X sẽ đả bại Galaxy Note 8 trong quý 4

Nói một cách chính xác hơn, Apple sẽ đả bại Samsung về doanh số điện thoại trong những tháng cuối năm.

–> Đọc thêm: Apple ấp ủ tham vọng dự án tai nghe AR cho tương lai

Samsung là nhà sản xuất điện thoại thông minh số 1 thế giới trong quý 2 và quý 3 năm 2017. Tuy nhiên theo dự đoán của TrendForce, Samsung sẽ mất danh hiệu này vào tay Apple trong 3 tháng cuối năm.

Sản lượng điện thoại thông minh toàn cầu sẽ đạt đỉnh vào quý 4 năm nay với 425 triệu đơn vị, tăng 6.3% so với với năm trước. Tính cả năm 2016, toàn thế giới bán được tổng cộng 1,46 tỷ chiếc smartphone.

Apple sẽ đả bại Samsung trong những tháng cuối năm.

Sản lượng của Samsung đã đạt mức cao nhất trong quý 3 vừa qua và dự kiến sẽ giảm xuống trong quý 4. Theo ước tính của TrendForce, Samsung đã bán được 81 triệu chiếc điện thoại trong quý trước. Số lượng máy này chiếm 24.5% thị phần.

Samsung sẽ tiến hành thu hẹp việc sản xuất những mẫu máy cao cấp như Galaxy Note 8 và Galaxy S8. Điều này dường như là bởi nhu cầu mạnh mẽ của người dùng đối với iPhone X.

Dự kiến trong quý 4/2017, Samsung sẽ phát hành 77 triệu chiếc smartphone, giảm 5% so với quý trước đó. Số máy này giúp Samsung chiếm khoảng 18.2% thị phần di động toàn cầu trong 3 tháng cuối năm.

Với dự đoán này, Apple sẽ trở thành nhà sản xuất smartphone số 1 trong quý 4. Dự kiến sẽ có 81 triệu chiếc iPhone được bán ra trong quý 4 này, chiếm 19,1% thị phần, 33% trong số đó đến từ iPhone X.

Taingheapple.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *