Lại lộ thiết kế iPhone 8 với Touch ID ở mặt sau

Lại lộ thiết kế iPhone 8 với Touch ID ở mặt sau

Mô hình được cho là của iPhone 8 có cảm biến vân tay phía sau, camera kép đặt dọc, trong khi mặt trước viền máy đã mỏng và màn hình rộng hơn nhiều.

Theo những hình ảnh được đăng tải bởi trang iPhoneros (Trung Quốc) về nguyên mẫu iPhone 8, smartphone mới của Apple có vẻ không mang lại nhiều đột phá như những tin đồn trước đó.

Video thiết kế iPhone 8 với Touch ID ở mặt sau

Cụ thể, mặt trước máy được trang bị màn hình lớn hơn, phần viền bezel mỏng hơn, tràn lên cả cạnh trên và dưới. Tuy nhiên, máy không mang thiết kế tràn viền và mặt trước cũng khá đơn điệu.

Trong khi đó, mặt sau máy là camera kép đặt dọc ở góc trên bên trái, đèn flash nằm phía dưới thay vì nằm giữa 2 camera như một số hình ảnh rò rỉ gần đây. Cảm biến vân tay hình tròn nằm ở giữa, phía dưới logo Táo khuyết thay vì được đặt dưới màn hình ở mặt trước. Thiết kế này khiến nhiều người liên tưởng đến một số mẫu điện thoại đến từ Trung Quốc.

Nguồn tin khẳng định, hình ảnh máy được gửi từ “nguồn đáng tin cậy và chưa bao giờ sai lệch”. Tuy nhiên, theo 9to5mac, không loại trừ khả năng đây là mẫu thử từ trước và đã bị Apple loại bỏ.

iPhone 8 là mẫu điện thoại cao cấp được Apple ra mắt để kỷ niệm 10 năm ngày iPhone ra đời. Máy sẽ “lột xác” về thiết kế, nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình và tính năng, ra mắt nửa sau 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *