Lập trình viên dùng 25 iPhone X cầu hôn bạn gái 25 tuổi

Lập trình viên dùng 25 iPhone X cầu hôn bạn gái 25 tuổi

Một kỹ sư Trung Quốc đã bỏ ra số tiền gần bằng chiếc xe hơi để mua 25 chiếc iPhone X nhằm tạo ra màn cầu hôn ấn tượng. 

–> Đọc thêm: Samsung phải trả 125 triệu USD tiền bản quyền cho Apple

Theo Apple Daily, Chen, ở Thẩm Quyến (Trung Quốc), đã đề nghị bạn bè hỗ trợ anh thực hiện màn cầu hôn đầy bất ngờ với cô gái tên Lee. Anh mạnh tay chi tiền mua 25 chiếc iPhone X vì bạn gái năm nay 25 tuổi và xếp thành hình trái tim trên nền các cánh hoa hồng đỏ. Lee tỏ ra rất xúc động và đồng ý với lời cầu hôn.

Những bức ảnh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội đã gây nhiều tranh cãi vì mỗi chiếc iPhone X có giá 8.388 RMB (gần 1.300 USD) ở Trung Quốc, tức là Chen phải bỏ ra số tiền 209.700 RMB (gần 32.000 USD – khoảng 720 triệu đồng), tương đương một chiếc xe hơi hay một căn hộ nhỏ.

Một số hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo.

Hồi năm 2014, một nam thanh niên làm tại một công ty game tại Quảng Châu (Trung Quốc) cũng tiêu số tiền tiết kiệm hơn 70.000 USD để mua 99 chiếc iPhone 6 tỏ tình với đồng nghiệp. Tuy nhiên, cô gái chỉ đến nhưng không đồng ý và cũng không đáp lại lời tỏ tình của chàng trai mà về trong im lặng. Nỗ lực làm việc để có khoản “tình phí” khổng lồ nhằm chinh phục trái tim người đẹp của anh chàng cũng nhận được nhiều ý kiến tranh luận.

Tỏ tình bằng 99 chiếc iPhone.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *