iPhone X giá rẻ

Lộ hình ảnh iPhone X 6.1 inch, camera đơn, bỏ 3D Touch

Hình ảnh đầu tiên về chiếc iPhone X thế hệ hai, giá rẻ của Apple đã khiến người dùng xôn xao về những tính năng đáng giá bị loại bỏ.

–> Đọc thêm: Apple bổ sung tính năng mới cho iMessage trên iOS 11.4

Apple được đồn đại sẽ cho ra mắt một chiếc iPhone X giá rẻ vào cuối năm nay. Mới đây, một nguồn tin khá uy tín đã phác thảo hình ảnh cụ thể của sản phẩm này mà nhiều người tin rằng đây sẽ là chiếc iPhone X 6.1 inch được Apple trao đến tay người dùng.

iPhone X giá rẻ
Bản phác thảo chiếc iPhone X giá rẻ.

Steve Hemmerstoffer, chủ tài khoản OnLeaks trên Twitter, đã hợp tác với blog MySmartPrice để khắc họa rõ nét “người em” iPhone X thế hệ thứ hai song hành cùng phiên bản 6,5 inch được cho là iPhone X Plus.

Ngoài kích thước màn hình 6,1 inch, mặt trước của sản phẩm được cho là sẽ giống hoàn toàn với iPhone X đời đầu, với mở khóa bằng khuôn mặt Face ID và hoàn toàn không có nút home.

Thiết bị này cũng có mặt sau bằng kính, hỗ trợ khả năng sạc không dây và sử dụng khung nhôm như iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Tuy nhiên, thiết bị sẽ chỉ có một camera phía sau duy nhất, thay vì camera kép.

Các phần còn lại như cổng kết nối Lightning, loa, nút tăng giảm âm lượng và phím nguồn đều tương tự sản phẩm tiền nhiệm.

Thông tin về mẫu iPhone mới này được chia sẻ bởi nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, người trước đó cũng cho biết iPhone 6,1 inch sẽ chỉ có camera đơn mặt sau và khung nhôm. Ông cũng cho biết thiết bị sẽ có màn hình LCD, 3GB RAM, và gây bất ngờ nhất là không có 3D Touch.

Theo tiết lộ của Kuo, iPhone 6,1 inch sẽ có giá từ 700 đến 800 USD tại thị trường Mỹ. IPhone 6.1 inch cũng có thể dày hơn một chút ở mức 8.3mm, so với iPhone X là 7.7mm.

Hôm 1/6, trang web Hàn Quốc The Bell tuyên bố rằng chiếc iPhone 6.1 inch có thể sẽ không ra mắt cho đến tận tháng 11, nhưng nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu tất cả các iPhone mới của mình vào tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *