Apple

Luôn là công ty dẫn đầu, nhưng Apple hiện đang theo sau các đối thủ

Luôn là công ty dẫn đầu, nhưng Apple hiện đang theo sau các đối thủ

Tựa bài viết cũng là điều mà nhà đồng sáng lập Apple – ông Wozniak muốn chia sẻ với tờ Bloomberg.

–> Đọc thêm: Apple không còn là công ty sáng tạo nhất thế giới

Phỏng vấn với tờ Bloomberg, ông Steve Wozniak đã chia sẻ một số vấn đề liên quan đến smartphone màn hình gập. Ông cho rằng, Apple đang bị  thua kém các đối thủ, và trong đó, Samsung và Huawei đang dẫn đầu cuộc đua khi mang đến cho thị trường những thiết bị đột phá như Galaxy Fold, Mate X.

Apple

Trong nhiều năm qua, Apple luôn dẫn đầu các cuộc đua về công nghệ như cảm biến vân tay TouchID, nhận diện khuôn mặt FaceID, cổng kết nối lightning, thanh toán Apple Pay. Nhưng hiện nay, Apple đang bị lùi lại phía sau so với các đối thủ, khi cho đến thời điểm hiện tại, hãng vẫn không có một kế hoạch nào cụ thể cho một chiếc smartphone màn hình gập. Nhà đồng sáng lập Steve Wozniak tỏ ra lo lắng về sự chậm chạp của Apple và ông cho rằng, công nghệ mới đáng chú ý nhất hiện nay chính là smartphone màn hình gập.

Wozniak còn chia sẻ thêm, mức giá cao ngất ngưỡng của bộ đôi smartphone màn hình gập của Samsung và Huawei giúp nâng cao giá trị thương hiệu và vị thể cạnh tranh trên thị trường di động hiện nay.

Thế nhưng, ông Steve Wozniak vẫn tỏ ra lạc quan về tương lai của Apple. Hãng đang có những chiến lược kinh doanh dịch vụ rất tốt, iPhone vẫn đang là lá bài trọng điểm để giúp Apple hái ra tiền. Đặc biệt, Apple luôn biết cách làm hài lòng người dùng trên toàn thế giới.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *